Summoner's Rift Sắp Nhận Được Một Giao Diện Hoàn Toàn Mới

Summoner’s Rift Sắp Nhận Được Một Giao Diện Hoàn Toàn Mới

Giao diện giống các pháo đài robot nhỉ!!!

Cùng với phiên bản Battle Boss mới trên môi trường Beta công cộng, có một bản đồ mới có sẵn để thử nghiệm. Riot thay đổi giao diện mới cho bản đồ nhằm cho nó phù hợp với skin boss sắp sửa được tung ra. Nhằm tạo cho Liên Minh Huyền Thoại có diện mạo mới

Có rất nhiều điều đang diễn ra, bao gồm cả những điểm ảnh và sao xám nhỏ xung quanh bản đồ, lính của Arcade đặc biệt cũng như âm thanh và âm nhạc tùy chỉnh. Các căn cứ thực sự trông giống như lâu đài từ các trò chơi nhập vai và tháp pháo được thiết kế lại như các hiệp sĩ trông tuyệt vời.

Các tháp pháo hoa rất giống với phong cách đội mũ bảo hiểm của Arcade Riven, điều này khiến chúng tôi tự hỏi câu chuyện gì đang xảy ra đằng sau những trang phục này là gì.

Giao diện mới không dành cho tất cả mọi người và có thể làm bạn lạ lẫm, vì vậy bạn có thể vô hiệu các tính năng bản đồ mới trong cài đặt của bạn. Bây giờ bạn không thể tuyên bố rằng da Arcade Rift phân tâm bạn từ chiến thắng trò chơi xếp hạng của bạn.

Các bản đồ hiện giờ đã cóà trên PBE nhưng nó sẽ khởi động với phần còn lại của bản vá 7,16 và trang phục Battle Boss.

Tất cả những trang phục mới này và bản đồ mới tuyệt vời sẽ tạo nên một sự kiện Arcade đầy ấn tượng, chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy chúng trong trò chơi vài tuần tới.