Sự Trở Lại Của Rengar Tại Phiên Bản 8.5

Sự Trở Lại Của Rengar Tại Phiên Bản 8.5

Như các bạn đã biết, Rengar đã được Riot Games chỉnh sửa lại kỹ năng Q – Tàn Ác quay trở về như ban đầu của hắn tại phiên bản 8.4, giúp hắn có thể thực hiện lại những pha ám sát “one shot one kill” khiếp hồn và đáng sợ như ngày xưa. Tuy nhiên đó chỉ là thay đổi đến từ chiêu Q, còn lại các chiêu thức khác vẫn chưa hoàn thiện, điều này khiến cho Rengar vẫn không thể làm tốt vai trò sát thủ của mình nếu như không có điều kiện thuận lợi. Nhận thấy lí do này, Riot đã sẵn sàng chỉnh sửa thêm hiệu ứng đến từ nội tại của Rengar là Thú Săn Mồi Hung Tợn giúp hắn có thêm nhiều cơ hội để thể hiện hơn. Xét về độ phức tạp phải làm đi làm lại thì Rengar cũng giống như Ryze, hắn khiến Riot phải đau đầu suốt mấy mùa giải nay khi mà muốn hắn quay về trạng thái cân bằng. 

 Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Trong phiên bản 8.5 sắp tới đây, Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh sẽ có thêm nhiều lần chỉnh sửa mới tới tất cả thông số hiện có của mình, và điều may mắn hơn đó là toàn bộ kỹ năng của hắn sẽ giữ nguyên hiện trạng, không làm mới bất cứ một chiêu thức nào khác.

Giờ thì hãy cùng chúng tôi xem sơ qua các điều chỉnh dành cho Rengar tại phiên bản 8.5 ra sao nhé :

– Thời gian dùng để tích trữ điểm nội tại Hung Tợn giờ đây tồn tại lên tới 8 giây.

– Sát thương của Q – Tàn Ác gây ra lên các mục tiêu trúng phải chuyển thành 30/60/90/120/150 theo từng cấp độ.

– Tỉ lệ sát thương vật lý nhận thêm khi cường hóa chiêu Q – Tàn Ác lên tới con số 140%.

– Cải thiện một số lỗi cơ bản giúp cho Rengar có thể thực hiện nhuần nhuyễn combo hơn.

Rengar luôn là nỗi khiếp sợ với lớp tướng máu giấy

Nói theo cách đơn giản và dễ hiểu, kỹ năng độc tôn của Rengar là chiêu Q – Tàn Ác sẽ được tăng sát thương đáng kể dù nó ở dạng cường hóa hay là không, đặc biệt là khi thế trận chuyển về giai đoạn cuối. Việc này đồng nghĩa với khả năng ám sát “one shot one kill” của Rengar sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết, dù cho mất đi khả năng bay nhảy liên tục đến từ nội tại của mình.

Nói đến việc tích điểm nộ thì giờ đây Rengar sẽ dễ thở hơn khi được Riot ưu ái tăng thêm 2 giây trước khi rời giao tranh. Điều này sẽ khiến cho hắn thoải mái trong quá trình dọn dẹp rừng hoặc đi gank các cấp độ đầu tiên. Bật mí thêm, trong trường hợp đặc biệt, bạn có thể tích sẵn nộ trước khi rời khu vực rừng, kế đến bật ngay chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi, đảm bảo sẽ luôn ở trạng thái đầy nộ mà không sợ hao hụt.

Còn nhớ Rengar phiên bản cũ chứ, con mồi không bao giờ thoát được với hắn

Những thay đổi khác của Riot nhắm đến là giúp cho thao tác combo Q – E của Rengar dễ dàng thực hiện hơn. Đây là một điều vô cùng hợp lý khi mà những đòn đánh chết người của hắn chỉ mạnh khi mà đầy cây nộ kèm theo “full combo”, chứ không cần phải dùng từng kỹ năng đơn lẻ như ngày xưa.