Sự Kiện Siêu Hot Từ Riot Games, Tất Cả Người Chơi Đã Có Thể Sở Hữu Trang Phục Neo Pax Sivir Nếu Sử Dụng Đá Quý Hoặc Mua Hộp Sử Thi

Sự Kiện Siêu Hot Từ Riot Games, Tất Cả Người Chơi Đã Có Thể Sở Hữu Trang Phục Neo Pax Sivir Nếu Sử Dụng Đá Quý Hoặc Mua Hộp Sử Thi

Nếu bạn là người chơi lâu năm chắc chắn sẽ biết dòng trang phục PAX là một trong những dòng trang phục huyền thoại có tính chất di sản siêu hiếm, rất khó có thể sở hữu trong Liên Minh Huyền Thoại. Trang phục PAX chỉ có được khi tham gia sự kiện Pax East do chính Riot Games tổ chức ở Mỹ năm 2009. 

PAX Sivir, một trong những trang phục PAX siêu hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại

Có thể kể đến những cái tên được săn đón trong dòng trang phục PAX như sau: PAX Sivir, Pax Twisted Fate và PAX Jax. Mức độ muốn sở hữu được 3 bộ trang phục trên cực kỳ khó dành cho ai chưa từng tham gia sự kiện Pax East, nó giống như các skin Vinh Quang vậy, không hề bán trong Cửa Hàng hay mở rương Hextech. Thế nhưng có lẽ tất cả đã thay đổi khi Riot Games vừa ra sự kiện vô cùng hot vào rạng sáng ngày 6/9. Cụ thể giờ đây tất cả người chơi từ Đồng Đoàn cho đến Cao Thủ đều có thể dùng 10 Đá Quý của mình để chế tạo ra trang phục Neo PAX Sivir ( 1 phiên bản nâng cấp PAX Sivir ) ở kho Báu Vật của mỗi tài khoản. Nếu ai không có 10 Đá Quý thì cũng không sao,Riot Games đã chuẩn bị rất kỹ cho trường hợp này bằng cách mở bán Hộp Sử Thi, chỉ với 85 RP mỗi hộp bạn sẽ có cơ hội được sở hữu Neo PAX Sivir như những người chơi kia, mặc dù tỉ lệ xuất hiện khá là thấp.

Neo Pax Sivir – một phiên bản nâng cấp siêu lộng lẫy từ Pax Sivir

Nhắc lại cho mọi người nhớ rằng giống như các trang phục huyền thoại khác, NEO Pax Sivir sẽ không hề được mở bán trong Cửa Hàng hay có được từ việc mở rương Hextech, vậy nên hãy tranh thủ dùng 10 Đá Quý để quy đổi hoặc mua Hộp Sử Thi, vì tất cả điều trên sẽ diễn ra trong thời gian ngắn chứ không hoàn toàn là xuyên suốt.

Dành cho ai chưa biết thì Hộp Sử Thi giá 85 RP này chỉ cần mua là bạn có thể mở ngay mà không cần phải dùng chìa khóa, số lượng sản phẩm thu được trong chiếc hộp này vô cùng lời, bao gồm 2 mảnh trang phục bình thường 1 một trang phục sử thi huyền thoại. Cơ hội rớt ra Đá Quý từ các hộp này cũng rất cao, cao hơn hẳn các rương Hextech bình thường, vậy nên sẽ không có gì quá lỗ so với số tiền bạn bỏ ra phải không nào ?

Những ai đã từng có Pax Sivir trước đó sẽ tự động được Riot Games ban tặng luôn sự cải tiến của bộ trang phục này là Neo PAX Sivir , không những vậy bạn còn được thêm một khung viền tải trận vô cùng đặc biệt cho trang phục PAX Sivir. Có thể nói Riot Games đang khiến cho cả cộng đồng mạng phải sôi sục vì sự kiện vô cùng hot này.

Vậy nên chốt lại, những ai có điều kiện về kinh tế hay ham muốn trang phục huyền thoại Neo Pax Sivir này thì hãy nhanh tay quy đổi 10 đá quý hay mua Hộp Sử Thi khi thời gian có hạn, biết đâu được sau này Riot Games sẽ ưu đãi thêm như đã từng ưu đãi cho Pax Sivir kia.

Mở rương Hextech sẽ vô nghĩa với trang phục Pax