Smeb Tự Tin Rằng KT Rolster Sẽ Chiến Thắng KSV Trong Trận Thi Đấu Tiếp Theo Của Mình Tại LCS Mùa Xuân 2018

Smeb Tự Tin Rằng KT Rolster Sẽ Chiến Thắng KSV Trong Trận Thi Đấu Tiếp Theo Của Mình Tại LCS Mùa Xuân 2018

Đối với fan hâm mộ KT Rolster chắc chắn sẽ không thể quên ngày thi đấu hôm 11/2 vừa qua. Đây là một trận đấu vô cùng đặc biệt khi mọi người vừa cảm thấy khâm phục vừa khiếp sợ trước sức mạnh của KT Rolster dành cho KDM. Tất cả diễn ra vô cùng nhanh chóng khi các thành viên của KT Rolster liên tiếp áp đảo, gây áp lực lên đối phương, kết thúc vỏn vẹn chưa tới 35 phút mỗi trận, tỉ số 2-0. Có thể coi đây là cơn tức giận kiềm nèn quá lâu của KT Rolster khi họ đã để thua trắng trợn trước KZ, và để không mắc sai lầm như lần trước, Smeb đã cho cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại anh là người chơi đường trên giỏi như thế nào khi sử dụng Camille quá ảo diệu. Dưới đây là buổi phỏng vấn của nhà đài OGN với Smeb khi anh được MVP cả 2 ván.

Smeb luôn là một trong những người chơi đường trên giỏi nhất LMHT

Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt khi chúng tôi được chiêm ngưỡng sức mạnh của KT Rolster. Các bạn đã hoàn toàn áp đảo KDM khiến họ không có đường chống cự, dành chiến thắng với 2-0, cảm giác hiện tại của bạn ra sao – Smeb ?

Hiện tại tôi cảm thấy vô cùng phấn khích, tại vì trước đây chúng tôi đã từng để thua KZ một cách trắng trợn, chúng tôi không muốn điều này lặp lại. Cả đội đã toàn tâm toàn lực dồn hết sức lực của mình kể từ khi trận đấu ấy kết thúc, chúng tôi phải cho mọi người biết KT Rolsters là ai ở thế giới này.

Các bạn đã từng bị KZ đánh bại với tỉ số 0-2. Tại sao điều này có thể xảy ra với một nhà vô địch Kespa Cup 2017?

Chúng tôi còn khá yếu trong việc liên lạc với nhau, phía KZ thì toàn diện hơn từ khâu đi đường cho đến giao tranh họ đều phối hợp rất tốt. Chúng tôi đã bị áp đảo hoàn toàn về mọi mặt, tuy nhiên điều đó càng làm chúng tôi có thêm động lực để chiến đấu.

Smeb cảm thấy tiếc nuối khi cả đội bị KZ hủy diệt

Sau bao lâu thì người ta mới thấy Smeb lựa chọn Vladimir. Có phải đây là vị tướng bạn đã chuẩn bị trước ?

Thật sự mà nói thì Vladimir là một trong những con bài tủ mà tôi giấu đi, hôm nay tôi muốn thử sức nó tại giải đấu này xem sao. 

Bạn và Score thường rất hay hỗ trợ cho nhau, tuy nhiên dạo gần đây đã không còn như thế. Các bạn thù ghét nhau hay sao ?

Năm ngoái, tôi lẫn Score thường xuyên quan tâm chăm sóc nhau, tuy nhiên nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ bị đối phương bắt bài. Muốn cải thiện chúng tôi buộc phải rời xa nhau, tìm ra một chiến thuật mới. Hiện tại chúng tôi vẫn hỗ trợ khi cần thiết, nhưng không phải là quá nhiều để có thể tạo sơ hở cho đối phương phản công.

Đã từng có thời gian Smeb và Score luôn chơi bên cạnh nhau

KT Rolsters thường hay rất bị bắt lẻ ở giai đoạn giữa trận, bất kể vị trí nào đi chăng nữa ?

Vâng, đó là điều chúng tôi cần phải cải thiện nếu muốn vượt qua KZ, tiến lên ngôi đầu bảng LCK Mùa Xuân 2018.

Hết kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán các bạn sẽ thi đấu với đương kim vô địch CKTG 2017 là KSV. Các bạn đã chuẩn bị tâm lý gì chưa?

Họ luôn là môt đội tuyển mạnh, chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng hết những gì có thể để giành chiến thắng. Tôi tự tin có thể hủy diệt họ khi có thời cơ tốt.

Bạn có muốn gửi gắm điều gì tới fan hâm mộ mình không – Smeb?

Đầu tiên, tôi muốn chúc mọi người có kì nghỉ tuyệt vời bên cạnh gia đình mình. Hãy cổ vũ chúng tôi trong trận đấu tiếp theo nhé, bởi đây là một trận đấu không hề dễ dàng. Xin hãy kì vọng thật nhiều ở chúng tôi nhé.

Đối với KT Rolster, niềm tin chiến thắng của họ không bao giờ bị dập tắt