Slayder Bất Ngờ Tự Ý Rời FTV, Gia Nhập SGD Mà Không Có Sự Cho Phép Của Huỳnh Phương FAPTV

Slayder Bất Ngờ Tự Ý Rời FTV, Gia Nhập SGD Mà Không Có Sự Cho Phép Của Huỳnh Phương FAPTV

Mới đây cộng động Liên Minh Huyền Thoại vừa nhận được một tin cực sốc đến từ Slayder – chàng xạ thủ đầy tài năng hiện đang đang đầu quân cho đội tuyển FTV của ông chủ Huỳnh Phương FAPTV đã viết thông báo chia tay các đồng đội ngay sau khi vòng bảng giải đấu VCSA Mùa Xuân 2018 kết thúc. Thật sự đây cũng là việc vô cùng dễ hiểu khi mà thành tích của cả đội dành được trong suốt thời gian thi đấu vừa qua khá tệ hại, số điểm kiếm được chỉ giúp cho cả đội đứng gần bét bảng, thế nên với tư cách của một tuyển thủ chuyên nghiệp – Slayder muốn tìm cho mình một ngôi nhà mới, một đội tuyển có thể giúp cho anh phát huy được hết tài năng tiềm ẩn của mình bấy lâu..

  

Dòng trạng thái mà Slayder chia sẻ trên facebook cá nhân, rời FTV để đến với SGD

Nhưng nơi mà Slayder sắp tới không phải là một đội tuyển có thành tích tốt tại VCSA, không phải là một đội tuyển chuyên nghiệp mọi người từng biết mà thay vào đó là SGD – một đội bán chuyên đang thi đấu giải hạng 2 có tên VCSB. Đối với những ai thường xuyên theo dõi tin tức Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thì chắc cũng không còn quá lạ lẫm với cái tên SGD phải không nào, đây chính là đội tuyển mà “phượng sồ” Optimus đang gia nhập, nếu quả thật tin tức Slayder đến với SGD thì có thể đây sẽ là một đội tuyển mạnh không kém gì YG, GAM và EVOS hiện tại khi họ sở hữu đội hình toàn sao, những người có cấp bậc top 10 bảng xếp hạng thách đấu.

Tuy nhiên dường như việc di chuyển đến bến đỗ mới của Slayder sẽ khó mà thực hiện được với quy tắc của giải đấu đã được quy định rõ chỉ khi nào SGD bước vào vòng đấu thăng hạng VCSB sang VCSA thì Slayder mới có quyền được chiến đấu cùng các thành viên mới nay. Vậy là cuộc di dời của Slayder sẽ phải dời đến tận mùa Hè, đây cũng có thể là quãng thời gian khá tốt để anh bắt kịp với nhịp độ meta hiện tại, bởi Riot Games đang có xu hướng tạo mới những xu hướng ở mỗi phiên bản của mình, không phiên bản giống phiên bản nào.

 Slayder khi còn trong màu áo của FTV

Nếu xét về trình độ của mình với những đồng nghiệp khác tại giải VCSA thì có lẽ Slayder là người có kỹ năng tốt nhất, ngay cả Minas của EVOS hay Noway của GAM cũng phải nể phục, thế nên việc anh gia nhập vào SGD sẽ khiến không ít đội tuyển bán chuyên khác cảm thấy vô cùng lo sợ khi mà đội tuyển này vừa có Optimus lại vừa có Slayder, giống như “hổ mọc thêm cánh”. Điển hình bạn có thể thấy sự kết hợp giữa người đi đường giữa của EVOS là Warzone và xạ thủ của họ tốt thế nào, huống chi là SGD sắp tới đây.

 Sẽ ra sao nếu Optimus và Slayder cùng kết hợp ?