SKT T1 Đang Chứng Minh Cho Mọi Người Thấy Ai Mới Là Kẻ Thống Trị Bảng Xếp Hạng LCK

SKT T1 Đang Chứng Minh Cho Mọi Người Thấy Ai Mới Là Kẻ Thống Trị Bảng Xếp Hạng LCK

Hôm nay chúng ta sẽ đổi gió đến với Hàn Quốc, nơi sản sinh ra những game thủ chuyên nghiệp đầy tài năng trong bộ môn Thể Thao Điện Tử mang tên Liên Minh Huyền Thoại do Riot Games phát triển. Một số cái tên tiêu biểu như Faker, Bang, Smeb, Marin, Kkoma… tất cả đều là nhân tài trong lĩnh vực này, họ không những có cái đầu lạnh, mà còn rất thông suốt trong cách suy nghĩ cũng như đưa ra chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng. Để không dài dòng liên miên nữa, chúng ta đến thẳng trọng tâm là trận đấu đầy gay cấn giữa SKT T1KT Rolster vào ngày 3/8 vừa rồi.

Cụ thể sau khi có những trận đấu với kết quả không mong muốn ở các tuần qua, SKT T1 đang có điểm số khá thất vọng ở bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2017. Theo như thống kê số liệu cho biết để được tấm vé tham dự Chung Kết Thế Giới Mùa 7 năm nay thì SKT T1 phải chiến thắng cả ở 2 trận còn lại trong tuần này. Đối thủ của họ gồm KT Rolster và LZ Gaming, phải nói đây là 2 đội tuyển đang đứng top đầu bảng xếp hạng LCK, không dễ dàng gì có thể hạ gục được họ. Nhưng với những sự rèn dũa lâu năm cũng như kinh nghiệm chiến trường dày dặn của mình, SKT T1 đã có 1 màn thi đấu đầy ngoạn mục khi tiêu diệt đối thủ đầu tiên của mình là KT Rolster. Rõ ràng SKT T1 đang bị cho là đội tuyển có phong độ thi đấu cực kỳ kém, không có cách nào có thể chiến thắng 1 đội tuyển được cho là ngôi sao sáng nhất LCK như KT Rolster, có vẻ mọi thứ đã bắt đầu xoay chuyển về hướng nhà vua Liên Minh Huyền Thoại – SKT T1. Không ai còn có thể coi thường một đội tuyển từng vô địch 3 lần CKTG nữa, một đội tuyển được đánh giá là kẻ có thể hủy diệt mọi thứ cản đường, tiêu diệt bất kỳ ai muốn giành lấy.

SKT T1 cuối cùng cũng cho mọi người thấy rằng họ không phải kẻ yếu đuối, tất cả sự nghi vấn từ khi thất bại ở Khu Vực Đại Chiến đến giờ đã được sáng tỏ. Họ đã cho mọi người biết rằng ai mới là kẻ mạnh, ai mới là kẻ thống lĩnh bộ môn eSports này: “Không có khái niệm thua trong từ điển của SKT T1, ngay cả một gã khổng lồ như KT Rolster chúng tôi có thể đánh bại hoàn toàn”. Sau khi đả bại thành công KT Rolster với tỉ số 2-1, SKT T1 đã cho cả thế giới chiêm ngưỡng sức mạnh của mình thời gian gần đây cũng như cảnh báo mọi người rằng họ đang quay trở lại, quay về cái ngai vàng mà họ từng ngự trị. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những bình luận đáng chú ý nhất nhé.

    Giờ thì SKT T1 đã chứng tỏ ai mới là kẻ mạnh nhất LCK
 
 Đừng kỳ thị chứng tôi nữa, SKT T1 đã trở lại.
 Cặp đội hot nhất LCK – SKT Bang và SKT Faker

 Giờ thì Wolf có thể thở phào nhẹ nhõm rồi.
 KT Rolster, gã khổng lồ LCK

 Nhưng đã bị SKT đánh bại