Sivir Được Fix Sức Mạnh Trong Bản 7.15

Sivir Được Fix Sức Mạnh Trong Bản 7.15

Với bản vá vừa được ra mắt sáng nay, đây là trường hợp ngoại lệ được fix lỗi nhanh nhất

Mặc dù bản vá 7.15 chỉ mới xuất hiện trong một vài giờ, Sivir đã được thay đổi theo người phát triển của Liên Minh Huyền Thoại Gameplay Mr, Lead Meddler. Meddler đã thông báo bản fix nhanh thông qua một tweet, trong đó ông nhấn mạnh rằng có một thứ thay đổi ở bản vá 7.15 trước khi nó được phát hành vài giờ.

Sự thay đổi ban đầu sẽ làm tăng sát thương của Boomerang Blade của Sivir ở cấp độ đầu tiên lên từ 25 lên 55. Bây giờ, theo lời của Meddler, thiệt hại sẽ chỉ tăng lên 35 ở mức đầu tiên của khả năng.

Mặc dù bản sửa lỗi nóng này  thường xảy ra nhiều hơn và thường xuyên hơn với các bản vá lỗi của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng so ra nó là bản sửa lỗi nhanh hơn bất kỳ bản cập nhật nào trước đó với bản cập nhật chỉ ra đời vài giờ sau khi bản vá được chính thức phát hành vào sáng Thứ Tư.

Những thay đổi này chú trọng đến một Sivir thiên về khả năng hơn là tốc độ và sát thương. Sự thay đổi này có thể đặt Sivir vào danh mục cấm tức thì nhờ vào sức mạnh áp đảo trong hầu hết các khía cạnh của trò chơi.

Đây là một xu hướng gần đây ở bản vá trước khi xảy ra với Singed và Nunu, hai tướng khác đã bị fix gần như ngay lập tức sau khi bản vá này ra đời khi nhận thấy họ quá mạnh. Trong bài viết, Riot Axes giải thích lý do đằng sau các bản sửa lỗi nóng gần đây.

Ông viết: “Công nghệ của chúng tôi đối với các bản sửa lỗi nóng là tốt hơn nhiều so với trước đây, vì vậy quá trình cài đặt nhanh hơn rất nhiều. “Điều này cũng cho thấy số lượng ngày càng tăng của các bản sửa lỗi nóng – nguy cơ thực hiện một chương trình giảm đáng kể so với trước đây (do đó không phải là số không, nhưng rất thấp), vì vậy chúng tôi đang thực hiện các bản sửa lỗi nóng cho các vấn đề cân bằng mà chúng tôi đã cho phép một miếng vá có thể tồn tại lâu hơn. “

Tốc độ nhanh chóng của các bản vá lỗi này cũng xuất hiện vào thời điểm Riot đang phải chịu sức mạnh để cân bằng các vấn đềvề dạ kếm được coi là quá mạnh, và Riot đang xem xét lại điều này.