Siêu Sao Khan Của Đội Tuyển KZ Lý Giải Lựa Chọn Dị - Sion Vị Trí Đường Giữa

Siêu Sao Khan Của Đội Tuyển KZ Lý Giải Lựa Chọn Dị – Sion Vị Trí Đường Giữa

Vào chiều ngày 1/3 vừa qua trận đại chiến giữa 2 đối thủ nặng ký nhất LCK là KZ SKT T1 đã kết thúc với tỉ số 2-0, một chiến thắng đầy thuyết phục dành cho những tuyển thủ tài năng của Kingzone Dragon X. Tại đây lần đầu tiên khán giả được thưởng thức màn trình diễn vô cùng xuất sắc của Khan với Jayce kể từ kết thúc mùa giải CKTG 7. Sau đây là bài phỏng vấn của anh cùng với nhà đài OGN khi cả đội vừa hủy diệt cựu đương kim vô địch CKTG 3 lần – SKT.

 Khan xứng đáng được mệnh danh là người chơi đường trên giỏi nhất LMHT

Hiện tại cảm giác của bạn ra sao sau khi cả đội hủy diệt SKT T1 một cách đầy ngoạn mục ?

Có thể nói việc luyện tập của chúng tôi cho phiên bản 8.4 lần này cực kỳ tốt, tôi rất hài lòng.

Cả đội đã chuẩn bị chiến thuật gì hôm nay để đối đầu với SKT T1 ?

Chúng tôi đã chuẩn bị con bài Sion đường giữa khá lâu khi phiên bản 8.4 được ra mắt cách đây vài tuần, bởi huấn luyện viên có quan sát các giải đấu LCS và nhận thấy hắn vô cùng mạnh mẽ, thế nên cả đội quyết định chơi thử 1 phen. Không ai ngờ lần ra mắt đầu tiên này lại thành công đến vậy, đến cả Bdd còn phải thét lên vì quá kinh ngạc. Sion có thể đảo đường bất kỳ lúc nào hắn muốn, đầy đủ hiệu ứng khống chế cũng như độ trâu bò, làm cho hắn cực kỳ hữu dụng trong mọi người trường hợp. Tôi chưa từng nghĩ sẽ có trường hợp  một vị tướng bị thịt như Sion lại ra đường giữa tốt như vậy !

Sion đường giữa đã tạo một bước đi mới cho giải đấu LCK

Bạn đánh giá thế nào về việc Galio có thể đảm nhiệm ở vị trí đường trên không ?

Chắc chắn là Galio có thể sẽ xuất hiện ở đường trên. Tuy nhiên hiện tại vẫn còn khá nhiều tướng đang trong giai đoạn thử nghiệm, chúng tôi muốn thiết lập ra những chiến thuật mới khiến đối phương phải bất ngờ. Biết đâu được sẽ có thêm những thứ thú vị.

Hiện tại thì sức khỏe của bạn đã ổn định hơn chưa, Khan?

Sau khi xuất viện, tôi đã thử chạy bộ một tuần và cảm thấy mình còn rất yếu. Cách tốt nhất là giờ đây tôi sẽ giảm chế độ luyện tập trong game lại, thay vào đó là luyện tập thể dục nhiều hơn.

Bạn nghĩ thế nào về lần gặp tiếp theo với bbq Olivers, đội tuyển đã từng đánh bại bạn ở lượt đi?

Tôi muốn “báo thù“. Đồng thời muốn tạo khoảng cách lớn với các đội tuyển khác, nhất là KT Rolster cũng như AFs, họ là những đối thủ đáng gờm nhất tại LCK lần này, chúng tôi cần phải đề phòng.