Siêu Sao Đường Trên - KZ Khan Hé Lộ Cho Cộng Đồng LMHT Tên 3 Vị Tướng Có Khả Năng Gánh Đội Mạnh Nhất

Siêu Sao Đường Trên – KZ Khan Hé Lộ Cho Cộng Đồng LMHT Tên 3 Vị Tướng Có Khả Năng Gánh Đội Mạnh Nhất

Vào tuần thi đấu thứ 9 vừa qua tại giải LCK Mùa Xuân 2018, đội tuyển Kingzone DragonX đã phục thù thành công khi hủy diệt đội tuyển từng đánh bại mình trước đó là bbq Olivers với tỷ số 2-0, lại thêm một chiến tích giúp gia tăng điểm số dẫn đầu của cả đội. Với chiến thắng này, KZ đã chứng tỏ không có bất kỳ đội tuyển nào có thể chiến thắng họ khi họ thi đấu một cách nghiêm túc, kể cả đó là bbq Olivers. Nhờ vào khả năng thi đấu xuất sắ c của mình, KZ Khan đã cho người hâm mộ thấy anh sử dụng Camille cũng như Gangplank tốt đến nhường nào, sau đây là màn phỏng vấn giữa đài OGN và Khan.

 Khan – người chơi đường trên hay nhất LCK hiện tại

Chiến thắng bbq OLIVERS, các bạn đã củng cố được tinh thần chiến đấu của cả đội đồng thời giữ nguyên được ngôi vị quán quân tại giải đấu LCK này, cảm giác hiện tại thế nào ? 

Trận đấu hôm nay tôi cảm thấy rất vui khi phục thù thành công đội tuyển từng khiến chúng tôi mất đi chuỗi thắng của mình ở những tuần trước. Chiến thắng này giúp chúng tôi có tâm lý thoải mái hơn, bớt đi sự lo âu suốt những ngày qua.

Bạn có bực tức khi bị đối phương cắm trại liên tục ở đường trên không ?

Giai đoạn đi đường của Gangplank với Gnar đã khó khăn rồi, mà nay đối phương cứ liên tiếp gọi người lên gank làm tôi vô cùng khó chịu. Tôi bị dì đến nỗi không ngóc đầu lên nổi, vậy nên tôi chỉ còn nước chờ đồng đội gánh và thi đấu hết mình.

Ở ván đấu thứ 2 liên tục xảy ra các tình huống giao tranh ở cấp độ đầu. Tại sao lại có chuyện xảy ra như vậy ?

Chiến thắng được ván đầu tiên, cả đội đã bắt đầu chơi theo lối hổ báo và không muốn ôm trụ farm nữa. Ai cũng nghĩ là sẽ chiến thắng tiếp ở ván 2 nên cả đội cứ thế lao lên tấn công mà không màn nguy hiểm.

Peanut lại một lần nữa sử dụng Nidalee, đây có phải là do tự cậu ấy quyết định ?

Cậu ấy thích chơi Nidalee, nên khi đã thắng 1 ván, cậu ta xin huấn luyện viên cho mình sử dụng vị tướng này để thi đấu. Các bạn thấy đấy, cậu ấy vô cùng hổ báo khi chơi Nidalee.

Nidalee là tướng tủ duy nhất mà Peanut yêu thích

Ở phiên bản 8.4 thì đã có rất nhiều chỉnh sửa giành cho Gangplank, cụ thể là hắn cực kỳ yếu, tuy nhiên vẫn có nhiều người lựa chọn. Bạn nghĩ sao về vị tướng này?

Gangplank hiện tại quả thật vô cùng yếu, nếu hắn không trụ nổi giai đoạn đầu chắc chắn sẽ trở thành phế vật, ngược lại thì vẫn đảm bảo được lượng sát thương tốt của mình. Đối với tôi Gangplank vẫn là vị tướng yêu thích của mình.

Thế những vị tướng nào được coi là mạnh ở thời điểm hiện tại ?

Theo tôi nghĩ chắc chắn đó là Camille, Gnar và Sion rồi

Gnar, Camille và Sion chính là những vị tướng mà Khan nhắc đến