Siêu Sao Đường Giữa - KSV Crown Tự Tin Sẽ Hủy Diệt SKT T1 Một Lần Nữa Tại LCK Mùa Xuân 2018

Siêu Sao Đường Giữa – KSV Crown Tự Tin Sẽ Hủy Diệt SKT T1 Một Lần Nữa Tại LCK Mùa Xuân 2018

Sau những tháng ngày dài thì cuối cùng chặng đường của giải đấu LCK Mùa Xuân 2018 đã gần đến hồi kết, mới đây đội tuyển KSV Esports đã tiếp tục giữ được vị trí hạng 4 của mình sau khi hủy diệt đội tuyển JAG với tỉ số 2-1. Như mọi người đã biết JAG không hề yếu, chỉ cần có chút sơ sẩy, tạo tiền đề cho họ phản công thì mọi chuyện sẽ thành công cốc, và điều đó đã làm KSV phải trả giá ở ván thứ 2 của mình, sự phòng thủ đầy chắc chắn của JAG đã khiến cho KSV không thể nào xuyên thủng, càng về sau JAG càng mạnh, chiếm được lợi thế công phá và gỡ về cho mình một bàn thắng. Đến với ván thứ 3, ván đấu quan trọng nhất của mình, KSV không dám hớ hênh, không dám phạm sai lầm một lần nữa để các thành viên phía JAG có cơ hội áp đảo, họ liên tục kiểm soát bản đồ tránh cho đối phương lảng vảng quanh mình, thế là cứ mỗi lần đến giao tranh thì KSV là đội giành chiến thắng.

Dưới đây là bài phỏng vấn của SPOTV GAMES với CoreJJ và Crown khi 2 người giành được MVP cả 3 ván đấu.

CoreJJ và Crown trong màn phỏng vấn với SPOT

Cảm giác chiến thắng của các bạn hiện tại thế nào?

CoreJJ: Thật sự quá mệt mỏi với những trận đấu kéo dài đến tận 12 giờ đêm như thế này, nhưng chính những chiến thắng thế này lại tạo thêm cho chúng tôi nguồn động lực mới. Nếu cả đội để thua thì sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của cả đội, thật sự không hề muốn chút nào.

Crown: Trận đấu thật tuyệt vời, mặc dù cả đội đã phải thi đấu trong tâm trạng mệt mỏi và bơ phờ. Tuy nhiên nhờ vậy mà chúng tôi lại càng biết thêm những sai sót trong khâu chiến thuật nhằm cải thiện.

Ở ván thi đấu đầu tiên, các bạn đã lựa chọn cho mình 4 vị tướng từng xuất hiện trong giải đấu CKTG 2017 vừa rồi. Các bạn đã có ý định trước với điều này phải không ?

CoreJJ: Sau khi cả đội kết thúc lượt cấm chọn của mình, tôi bất ngờ nhận ra những vị tướng này đã từng được chúng tôi lựa chọn làm trang phục vinh danh nhà vô địch CKTG 2017. Nhận thấy có Gnar, Taliyah…tôi đã mách bảo mọi người rằng hãy tự tin lên vì đây là những vị tướng từng giúp chúng ta vượt qua chông gai để tìm đến chiếc cúp của vinh quang, chứ tất cả không hề có ý định gì trước cả !

Bất kể trận đấu nào cứ bước vào ván đầu tiên các bạn thi đấu đều rất tốt, tại sao lại có được điều này ?

CoreJJ: Chúng tôi luôn thi đấu với tâm lý quyết thắng, thế nên không ngại gian khổ hay kẻ thù khó đến mức nào, chỉ cần cố gắng hết sức có thể. Nhiều lúc cả đội rơi vào bế tắc nhưng lại rồi tìm cách an ủi nhau, tìm ra lối đi mới !

Crown tự tin giúp KSV đến với play-offs

Hôm nay có là một ngày thi đấu khá mệt với bạn, bởi chúng tôi nhận thấy bạn bị  Ambition cướp mất bùa xanh mà không để ý. Đây có phải do lỗi từ bạn hay Ambition ?

Crown: Tôi cố gắng ăn nhanh bùa xanh để quay lại đường cho kịp, tuy nhiên điều đó đã thất bại khi tôi tính sát thương lỗi. Nhưng không sao, bùa xanh thuộc về Ambition cũng tốt mà, dù gì anh ấy cũng cần có kinh nghiệm để lên cấp hơn là tôi.

Đối thủ tiếp theo của cả đội sẽ gặp là đối đầu với SKT, vậy bạn nghĩ thế nào về trận đấu này ?

CoreJJ: Đây là giai đoạn nước rút của LCK Mùa Xuân, thế nên chúng tôi buộc phải thi đấu hết sức mình trước mọi kẻ thù, thế nên SKT cũng không phải là ngoại lệ. Mục tiêu của cả đội là tiến đến play-offs sau đó giành chức vô địch. 

Crown: Chúng tôi đã để thua họ một lần ở lượt đi, nhưng lượt về thì chắc chắn họ sẽ là kẻ thất bại

KSV – tiền thân của nhà vô địch CKTG LMHT 2017