Score, Tuyển Thủ Chuyên Nghiệp Đến Từ KT Rolster Chia Sẻ Bí Quyết Đi Rừng Trong Meta Mới Của LMHT

Score, Tuyển Thủ Chuyên Nghiệp Đến Từ KT Rolster Chia Sẻ Bí Quyết Đi Rừng Trong Meta Mới Của LMHT

Kết thúc trận đấu đầy ngoạn mục của mình với MVP với tỉ số 2-0, Score rất háo hức khi chia sẻ bí quyết đi rừng của mình tới cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, tuyên bố cho cả thế giới biết đến tài năng của anh như thế nào.

Khác với đối thủ kình địch SKT T1 đang có phong độ sa sút thì KT Rolster lại đang thi đấu cực kỳ tốt, khẳng định vị thế của mình trong việc đứng top 3 bảng xếp hạng LCK mùa hè 2017, chỉ thua 2 đồng hương khác là Samsung Galaxy và Longzhu  Gaming. Giành chiến thắng với MVP, có lẽ điều đó khiến tâm trạng trong người Score rất náo nức khi chúng tôi phỏng vấn anh ấy.

 

Bạn có thể cho chúng tôi biết cảm giác của mình sau khi chiến thắng đội tuyển MVP không ?

– Khi thi đấu với các đội tuyển khác ở LCK, chúng tôi luôn chiến thắng đầy khó nhằn, đa phần các trận đấu đều diễn ra đến ván đấu thứ 3 chúng tôi mới có thể gỡ gạc lại. Sau ngày hôm nay tôi đã rất vui vì cả đội đã phối hợp ăn ý với nhau hơn hẳn, tỉ số 2-0 là điều mà tôi mong ước bao lâu. Bây giờ tôi cảm thấy tự tin hơn xưa nhiều rồi.

Tại sao bạn lại chọn Skarner?

– Với sự thay đổi mạnh mẽ của Phù Phép Quỷ Lửa , giờ đây nó gây sát thương lên quái rừng mạnh hơn, giúp các tướng dạng “ăn cỏ” như Skarner có cơ hội dọn dẹp quái rừng nhanh hơn bao giờ hết, không còn mất mát nhiều thời gian nữa. Skarner vốn dĩ chỉ là con bài tôi thích mới luyện tập gần đây, chứ không phải tôi lựa chọn ngẫu nhiên. Các đồng đội tôi có khuyên nhủ nên thích ứng thật nhanh trước khi họ tìm ra đội hình có thể khắc chế điểm yếu Skarner.

 

Vâng, bạn vừa nhắc là các tướng “ăn cỏ” đang dần mạnh mẽ trở lại. Thế thì Warwick, Nunu và Shyvana có cơ hội trở lại đấu trường chuyên nghiệp như Skarner hiện giờ không?

– Với phiên bản hiện tại mà LCK đang cho thi đấu thì tôi nghĩ chỉ có mình Cho’Gath mới được trỗi dậy, còn lại khó lắm, vì chúng không có được sức mạnh, hiệu ứng khống chế bằng các vị tướng đi rừng hiện giờ. Nhất là Nunu, khá tù nếu đối phương kiểm soát tốt bản đồ, không có cơ hội để hắn thể hiện trên sân diễn của mình.

Có điều kỳ lạ đã xảy ra ở  ván 2 đó là MVP cấm liền cho mình 4 lần 1 vị trí xạ thủ, bạn nghĩ họ có điên rồ khi làm điều này không ?

– Có vẻ họ đã nhắm Deft từ lâu, nhưng điều đó không làm cậu ta lo lắng, bởi Deft có nguồn tướng sở hữu thuần phục khá lớn, có cấm bao nhiêu đi nữa cũng không là vấn đề khó khăn gì cho cả đội KT Rolster chúng tôi cả.

Tiêu diệt được MVP đồng nghĩa với việc bạn sẽ bước tới thi đấu với các đội tuyển khó nhằn hơn, bạn cảm thấy lo sợ không ?

– Đối thủ càng mạnh càng làm tôi kích thích, quan trọng là làm sao cả đội chúng tôi cùng nhau giữ được phong độ tốt, không rơi vào tình trạng như SKT T1 vừa rồi, thật sự khá buồn.

Danh hiệu MVP đang cực hot ở LCK mùa hè này, bạn đã thi đấu tốt ở ván 1 thế mà lại không được MVP, bạn có buồn không, Score ?

– Bạn biết đấy, mỗi lần tôi tỏa sáng là đồng đội tôi lại chơi đểu tôi, họ cứ thích quăng game làm tôi bị liên lụy theo, điều đó làm tôi buồn rầu quá.

Rất vui vì đã hợp tác vui vẻ, còn điều gì muốn chia sẻ không ?

– Có chứ, chúng tôi sẽ nghỉ ngơi cho tinh thần thoải mái trước đã, sau đó sẽ thi đấu những trận tiếp theo sao cho tốt nhất. Hãy đón theo KT Rolster mọi lúc mọi nơi nhé mọi người, cảm ơn nhiều.