Score, Người Đi Rừng Đến Từ KT Rolster Đã Tỏ Bực Tức Với HLV Của Mình Khi Bắt Lựa Chọn Amumu Thi Đấu

Score, Người Đi Rừng Đến Từ KT Rolster Đã Tỏ Bực Tức Với HLV Của Mình Khi Bắt Lựa Chọn Amumu Thi Đấu

Như thường lệ sau khi kết thúc mỗi trận đấu ở LCK, chúng tôi thường có những buổi phỏng vấn đầy thú vị, đặc biệt vị khách mời hôm nay của chúng tôi là huấn luyện viên của đội tuyển KT Rolster sau khi có được chiến thắng đầy thuyết phục trước Samsung Galaxy. Ở bài viết này chúng ta sẽ phân tích sâu về lối tư duy cũng như lựa chọn các con bài “dị” của KT Rolster khiến cho cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói chung cũng như fan hâm mộ nói riêng phải trố mắt kinh ngạc.

Trước đó chúng tôi đã từng có bài viết về vị huấn luyện viên Lee Ji-hoon này, ông là một con người tài ba và đầy lòng nhân ái khi luôn quan tâm đến các học trò của mình.  Việc KT Roslter đánh bại đối thủ kình địch là Samsung Galaxy với tỷ số 2-1 đã khiến cho đội tuyển quán quân này bị rớt xuống hạng 2 ở LCK mùa hè 2017 năm nay, có vẻ như KT Rolster càng ngày càng lấy lại được vị thếđã bị thất lạc từ lâu của họ ở mùa giải 6 vừa rồi. Và điều kỳ diệu hơn đây là trận đấu đầu tiên trong mùa giải LCK lần này áp dụng phiên bản 7.14, chứ không phải phiên bản 7.13 như hồi trước, khiến cho các đội khá khó nhằn khi chưa kịp thích nghi, vì bạn biết đấy, lịch thi đấu họ dày đặc, chả có tí thời gian luyện tập như chúng ta đâu.

  KT Rolster, kẻ vừa soán ngôi vương của Samsung Galaxy tại LCK mùa hè 2017

Đến với ván đầu đầu tiên, anh chàng đi rừng của KT Rolster là Score đã có một lựa chọn đầy táo bạo khi lấy cho mình vị tướng Nunu, nếu như mọi người để ý thì vị tướng này được coi là “phế phẩm” trong giao tranh, chả làm ăn gì được, sát thương thì không có, độ trâu bò cũng không đến nỗi lớn, chỉ được cái là ăn bùa lợi Rồng, Baron thì nhanh lắm. Quả thật, không có gì thay đổi được bản chất của Nunu, Score đã thất bại hoàn toàn trong lần ra quần đầu tiên của mình.

 Score lựa chọn chon vị tướng Nunu để đi rừng ở ván đầu tiên

Đến với diễn biến trận thứ 2 và thứ 3, KT Rolster không còn dám lựa chọn dị nữa mà thay vào đó chọn ngay cho mình những vị tướng chắc tay như Gragas và Maokai, đây là các mẫu tướng đi rừng dòng phổ thông, luôn xuất hiện thường xuyên trong các trận đấu chuyên nghiệp, khả năng dồn sát thương cũng như mở giao tranh, tạo đột biến rất lớn. Với những vị tướng quen thuộc trong tay, Score đã thể hiện cho Samsung Galaxy thấy sức mạnh của KT Rolster suốt thời gian vừa qua tiến bộ vượt bậc như thế nào, trận đấu diễn ra khá mỹ mãn, tỉ số 2-1 nghiêng về KT Rolster. Nhà đài OGN đã lập tức mời huấn luyện viên của KT Rolster đến để phỏng vấn những câu hỏi thú vị về phong cách đi rừng mới của họ ở phiên bản 7.14

 HLV Lee Ji-hoon luôn tỏ ra vui vẻ khi nói chuyện cùng các học trò của mình

Vị HLV này không ngần ngại trả lời các câu hỏi mà phóng viên đưa ra, ông khá vui và còn tiết lộ rằng nếu bạn muốn leo rank nhanh chóng, hãy lựa chọn các vị tướng vai u thịt bắp, chuyên Đỡ Đòn như Cho’Gath, Maokai, Gragas vừa rồi, đảm bảo chúng sẽ không làm bạn thất vọng, vì đây là thời mà chúng nổi lên rất mạnh mẽ. Quả thật, theo số liệu thống kê chúng tôi ghi nhận được lựa chọn các vị tướng này luôn có tỉ lệ thắng rất cao, ít khi thua.

 Để không phạm phải sai lầm, Score lựa chon vị tướng quen thuộc Maokai và Gragas để cứu vớt

Ngoài ra huấn luyện viên Lee còn bày tỏ với các phóng viên về việc cho học trò của mình là Score lựa chọn con bài Amumu để đi rừng. “Amumu là mẫu tướng rất tốt, nếu phối hợp đồng đội ăn ý, Amumu có thể tạo đột biến rất lớn nhờ vào bộ kỹ năng cũng như hiệu ứng khống chế dồi dào của mình. Nhưng thật đáng tiếc trong quá trình lựa chọn, Score đã rất bực tức khi bị gượng ép lựa chọn vị tướng này, tôi thành thật xin lỗi“.

Amumu tỏ ra khá buồn khi không được Score yêu thích mình.