Sau Thresh Trộm Chó, Fan Hâm Mộ Lại Tự Thiết Kế Mẫu Trang Phục Cực Đẹp Cho Corki, Khiến Riot Phải Khen Ngợi

Sau Thresh Trộm Chó, Fan Hâm Mộ Lại Tự Thiết Kế Mẫu Trang Phục Cực Đẹp Cho Corki, Khiến Riot Phải Khen Ngợi

Có thể Liên Minh Huyền Thoại đang là tựa game MOBA thành công nhất trên thế giới, số lượng người chơi lên đến gần 100 triệu theo thống kê của Riot Games. Thành công của tựa game này không chỉ đến từ cách thức dễ chơi, những trận đấu đầy gay cấn mà còn dựa vào các hình ảnh được thiết kế vô cùng bắt mắt và dễ thương. Đây có thể coi là yếu tố chính không thể thiếu của trò chơi này, chúng ta cứ để ý mỗi lần Riot Games tung ra những mẫu thiết kế trang phục thì y như rằng tất cả game thủ sẽ cùng nhau đổ xô vào để sở hữu bằng được. Đây được gọi là sưu tầm, tuy có những tướng họ chưa từng bao giờ chơi, nhưng chỉ cần bộ trang phục đó bắt mắt, bóng bẩy, là họ sẽ mua và cất để đó.

 Thresh Trộm Chó do fan hâm mộ tự thiết kế

Bởi vậy càng về sau, các mẫu trang phục do Riot Games thiết kế đều rất kỹ lưỡng từng chi tiết, họ phải đảm bảo làm sao cho trang phục đó thật hoàn chỉnh rồi mới ra mắt giới thiệu toàn thể cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Tuy nhiên cũng chính vì lý do này mà hầu như mỗi năm Riot chỉ cho ra mắt trên dưới 10 trang phục, khiến không ít game thủ phải chờ mỏi mòn, không biết khi nào mới đến được vị tướng yêu thích của mình. Và với tài năng hội họa của mình, không ít người chơi đã tự thiết kế riêng skin cho mình, đưa ra các ý tưởng vô cùng táo bạo để gửi đến Riot Games.

Riot cũng rất khuyến khích điều này, vì bản thân họ cũng khá bận rộn nhiều thứ, chỉ cần thấy bản phác thảo nào vừa ý, họ sẽ mua lại và thiết kế để sau này cho ra mắt chính thức trên từng máy chủ. 

Mới đây cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang dậy sóng khi nhìn thấy bộ trang phục Corki vô cùng bắt mắt của họa sĩ Zack Wallig. Cụ thể thay vì bản chính là Corki cùng URF phối hợp chiến đấu thì nhà họa sĩ tài năng này đã sáng tạo ra một bộ trang phục Cún Con, có thể đây được coi là ý tưởng gần giống với chú chó – Pug Kog’Maw, một đối thủ đáng gờm đấy chứ ! Hãy cùng ngắm qua mẫu trang phục này đến mức nào nhé

 Hình mẫu ban đầu của Corki và chú Cún con

 Corki Cún Con sau khi được phác thảo hoàn chỉnh

 Corki Cún Con nhìn có vẻ khá hiện đại khi gắn cả động cơ tên lửa vào để chiến đấu.

Thay vì xuất hiện những viên đạn thì Corki Cún Con sẽ bắn ra quả banh Tennis.