Sau Tất Cả - QTV Sẵn Sàng Bỏ Qua Thù Cũ, Chiêu Mộ Optimus Vào Đội Tuyển FFQ Để Thi Đấu Tại Giải VCSA 2018

Sau Tất Cả – QTV Sẵn Sàng Bỏ Qua Thù Cũ, Chiêu Mộ Optimus Vào Đội Tuyển FFQ Để Thi Đấu Tại Giải VCSA 2018

Kể từ khi tuyển thủ tài năng Optimus chia tay GIGABYTE Marines, đã xảy ra rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười về anh chàng này hầu như là việc bị ngược đãi cũng như bóc phốt. Đầu tiên phải kể đến đó là trong những quãng ngày cuối của mình khi còn thi đấu trong màu áo của GAM, Optimus liên tục bị coi thường, đồng đội xung quanh cũng như HLV Tinikun trở mặt, không còn coi trọng, thay vì bắt chuyện vui vẻ thì họ chọn cách im lặng mỗi khi nhìn thấy Optimus, không khí lúc đó vô cùng ngột ngạt và khó chịu. Sau đấy là đến ban quản lý GAM, họ cũng bắt đầu chửi mắng và bêu rếu Optimus  trên mạng xã hội rằng anh chàng này là một con người ích kỷ, kẻ chỉ biết cho bản thân, quyền lợi cá nhân là trên hết, đó là lý do tại sao QTV từ bỏ BOBA Marines để tìm tới chân trời mới của mình.

Hiện tại, với áp lực từ dư luận, Optimus đã chọn cách âm thầm đó là quyết định nghỉ thi đấu ở giải mùa Xuân năm nay. Nhưng không phải là chúng ta sẽ không bao giờ thấy mặt của Optimus nữa, mà cụ thể anh chàng này cần phải tĩnh tâm lại, sau đó sẽ tìm cho mình một bến đỗ mới, nơi mà xứng đáng với anh, không có những kẻ thù suốt ngày rình rập xung quanh. Mới đây, trên trang fanpage của đội tuyển FFQ đã đăng tin chiêu mộ nhân tài mới, bổ sung vào đội hình của mình để tranh chức vô địch VCSA 2018, và đương nhiên không ít fan hâm mộ đã liên tục bình luận về việc QTV nên mời gọi chàng trai trẻ đầy tài năng Optimus về thi đấu.

 FFQ đăng tuyển tìm kiếm tài năng mới

Mặc dù có những bình luận phản đối, mô tả rằng Optimus sẽ có khó có thể làm hòa với người anh của mình là QTV vì mối thâm thù trước đây, một cánh cửa hy vọng vô cùng tăm tối. Tuy nhiên, phía đại diện của FFQ không những bỏ qua mối tư thù trên mà họ còn rất khuyến khích Optimus về thi đấu cùng với họ, chính điều này đã khiến không khiến fan hâm mộ tỏ ra thích thú. Cụ thể: “QTV tôi sẽ ủng hộ về tài chính cũng như tinh thần, không có chuyện tư thù cá nhân ở đây. Mọi thứ chỉ là quá khứ, hãy ngắm nhìn về tương lai”.

 QTV tha thứ cho Optimus, mong anh có thể quay về thi đấu với FFQ

Với dòng chia sẻ trên, ông chủ của FFQ – QTV đã từ bỏ sự thâm thù trước kia, sẵn sàng chiêu mộ, mời người đồng đội cũ của mình về thi đấu, một tuyển thủ đường giữa được coi là xuất sắc ở thời điểm hiện tại. Và bên phía Optimus thì chưa có xác nhận gì, nhưng anh cũng đã hé lộ rằng chuyến đường dài của anh sẽ xuất phát vào mùa hè. Cùng chờ đợi xem sự tái ngộ của 2 người anh em này có thành công hay không nhé.

Hình ảnh đẹp về Optimus và QTV khi còn thi đấu với nhau