Sau Tất Cả - KZ Khan Tuyên Bố Jayce Trong Tay Anh Là Vô Đối, Còn Lại Tất Cả Nên Về Nhà Luyện Thêm

Sau Tất Cả – KZ Khan Tuyên Bố Jayce Trong Tay Anh Là Vô Đối, Còn Lại Tất Cả Nên Về Nhà Luyện Thêm

Ở tuần thi đấu thứ 2 tại giải đấu LCK Mùa Xuân 2018, KZ (Kingzone DragonX) đã chứng tỏ lại sự bất bại của mình khi hủy diệt đội tuyển Afreeca Freecs với tỉ số 2-0 (đây là đội tuyển từng chiến thắng SKT T1). Có thể nói sức mạnh mà KZ sở hữu ngày càng khủng khiếp khi các trận đấu của họ hoàn toàn kết thúc nhanh chóng, chưa  nhận lấy một trận thua nào kể từ khi chạm trán với KSV. Kết thúc trận đấu với AFs, nhà đài OGN đã nhanh chóng có buổi phỏng vấn với 2 thành viên KZ đạt được MVP là Khan và Cuzz.

Khan và Cuzz nhận được MVP sau khi cùng nhau hủy diệt AFs

Có phải bạn cảm thấy vô cùng bức xúc và tức giận khi mình bị cấm không được thi đấu tại trận đầu tiên với KSV phải không ?

Khan: Vâng, vô cùng hối tiếc khi không được thi đấu với KSV tại tuần đầu tiên. Rascal đã thi đấu giùm tôi, tuy nhiên vì lý do phải ngồi ghế dự bị quá lâu, nên khi bước lên thi đấu chính, anh ấy có hơi mất bình tĩnh. Vậy nên chúng tôi đã thua, nhưng chắc chắn ở lần gặp tiếp theo, tôi sẽ hủy diệt KSV.

Phong độ của cậu hiện tại đã dần ổn định lại chưa?

Khan: Tôi đã bắt đầu lấy lại được phong độ của mình kể từ khi thi đấu lại ở giải mùa xuân năm nay. Tôi sẽ cố gắng thể hiện cho mọi người thấy sức mạnh của Khan này một lần nữa.

Kể từ khi Peanut gia nhập, suất đánh chính của bạn dường như đã ít đi, và thay vào đó là Peanut lên thay. Bạn thấy thế nào?

Cuzz: Nếu nói là bất lợi cho tôi thì sai hoàn toàn, đây là một lợi thế rất lớn. Peanut là một người chơi đi rừng rất tốt, cậu ấy có những kỹ thuật mà tôi chưa từng có, ngoài ra tôi còn phải liên tục luyện tập để có thể thi đấu mỗi khi Peanut mắc lỗi.

Cuzz không cảm thấy khó chịu mà thay vào đó rất thích thú khi Peanut thi đấu

Sau sự trở lại, có vẻ các đồng đội đều rất quan tâm đến vị trí của bạn, luôn hỗ trợ. Bạn thấy thế nào?

Khan: Cảm ơn các bạn đã liên tục quan tâm tới tôi. Giờ là lúc tôi phải hành động để giúp đỡ lại mọi người, hãy yên tâm ở tôi.

Đối với bạn, Jayce là vị tướng bất khả chiến bại, nhưng đã rất lâu rồi người ta mới thấy bạn lựa chọn lại như hôm nay. Tại sao vậy?

Khan: Hiện tại meta đang thiên hướng về các tướng Đỡ Đòn hơn là Đấu Sĩ, kèm theo đó thì Jayce có khả năng chống chịu vô cùng kém, cho nên không thể nào lựa chọn thi đấu mọi lúc mọi nơi được. Tuy nhiên với kỹ năng thượng thừa của mình, tôi tự tin lựa chọn Jayce để thi đấu. Mọi người đã khuyên nhủ không nên dại dột, tuy nhiên tôi đã bất chấp và làm theo ý mình. 

Bạn có muốn gửi gắm điều gì tới những người thích chơi Jayce khôn?

Khan: Vấn đề không phải là Jayce yếu, mà là do người sử dụng tốt đến thế nào, vậy nên về nhà luyện tập tiếp đi.

Cảm ơn 2 bạn đã trả lời buổi phỏng vấn hôm nay, có lời cuối nào gửi tới fan hâm mộ KZ không?

Khan: Chúng tôi sẽ một lần nữa chứng tỏ cho cả thế giới thấy KZ mạnh mẽ đến nhường nào, tốt nhất hãy lo sợ khi đối đầu với chúng tôi ở lần gặp tiếp theo.

Cuzz: Thi đấu hết mình, và cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua.