Sau Một Thời Gian Dài Thi Đấu - Peanut Chia Sẻ Ai Là Người Chơi Ezreal Hay Nhất Thế Giới

Sau Một Thời Gian Dài Thi Đấu – Peanut Chia Sẻ Ai Là Người Chơi Ezreal Hay Nhất Thế Giới

Theo như chúng tôi thống kê bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2018 thì có vẻ như khoảng cách giữa đội tuyển đứng đầu và đội tuyển bét bảng có một khoảng cách cực kỳ lớn về điểm số cũng như trình độ. Cụ thể vào ngày 3/3 vừa qua, đội tuyển Kingzone Dragon X đã hoàn toàn hủy diệt KDM – Kongdoo Monster với một tỉ số cực kỳ thuyết phục 2-0. Sau đây là bài phỏng vấn dành cho Peanut và Bdd khi họ nhận được danh hiệu tuyển thủ xuất sắc nhất cả trận.

Peanut và Bdd giành danh hiệu MVP sau khi cả đội hủy diệt KDM

Chiến thắng KDM, các bạn đã có được chiến thắng thứ 10. Cảm giác hiện tại ra sao?

Bdd: Trận đấu khá nhẹ nhàng, tuy nhiên ở ván đấu thứ 2 chúng tôi có xử lý hơi lỗi một chút. Tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng đến niềm tin chiến thắng của chúng tôi, cả đội sẽ cố gắng khắc phục điều này để không mắc sai lầm lần nữa trong các trận đấu tiếp theo.

Khi ở trong phòng chờ thi đấu, các bạn có thường hay trao đổi thảo luận không?

Peanut: Thường cả đội khi ở phòng chờ rất hay trao đổi mỗi khi các đội khác thi đấu. Vì chúng tôi cần quan sát xem điểm yếu của họ là ở đâu, thường mắc lỗi chỗ nào.

Hôm nay mọi người đã chứng kiến Peanut sử dụng Olaf. Điều gì khiến cho bạn lại lựa chọn vị tướng này ?

Peanut: Có thể nói Olaf là một con bài không tốt, bởi mỗi khi đấu tập chúng tôi đều thua cuộc. Sau đó huấn luyện viên Ssong có gợi ý là nên sử dụng Olaf, hắn đang rất mạnh ở meta hiện tại. Thế nên tôi đã tập luyện ngày đêm và có được kết quả tốt như ngày hôm nay.

Theo bạn nghĩ ai mới là người chơi Ezreal hay nhất thế giới, có phải đó là PraY không ? Hay đó là Bang của SKT ?

Peanut: Tôi nghĩ cả 2, bởi họ có thành tích thi đấu với Ezreal khá ấn tượng, và đặc biệt đây là tướng tủ của cả 2 người họ từ khi chưa bước vào thi đấu chuyên nghiệp. Đôi lúc họ thi đấu khá lỗi, nhưng đó không phải là tất cả, bởi một khi họ đã xanh thì bạn sẽ không muốn đối đấu đâu, tôi khuyên là như thế !

Như Peanut chia sẻ, hiện tại người chơi Ezreal tốt nhất chỉ PraY và Bang.

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?

Peanut: Trận đấu tiếp theo của cả đội sẽ bắt đầu ở phiên bản 8.4, chúng tôi chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc cũng như tạo ra chiến thuật mới tại phiên bản này. Nhưng không sao, cả đội sẽ cố gắng để không bị thụt lùi mất thứ hạng mình đang có.

Bdd: Hôm nay cả đội đã thi đấu khá mệt mỏi, chúng tôi cần phải dành nhiều thời gian giữ gìn sức khỏe hơn bao giờ hết.