Sau Khi Nghỉ Ngơi Dài Hạn, QTV - Ông Vua LMHT VN Bất Ngờ Tuyên Bố Quay Trở Lại Thi Đấu Chuyên Nghiệp

Sau Khi Nghỉ Ngơi Dài Hạn, QTV – Ông Vua LMHT VN Bất Ngờ Tuyên Bố Quay Trở Lại Thi Đấu Chuyên Nghiệp

QTV – ông vua của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, là một trong những cột mốc quan trọng đánh đấu sự phát triển của Thể Thao Điện Tử nước nhà khi anh cùng các thành viên trong đội tuyển SAJ trải qua bao chông gai giành được tấm vé đến tham dự CKTG tại Mỹ năm 2012. Cuộc đời của QTV đã trải qua biết bao thăng trầm, nhưng khoảng thời gian mà anh cảm thấy hạnh phúc nhất chính là thi đấu với những người anh em của mình tại SAJ và BOBA Marines. Nhưng đấy cũng là cái nghiệp, chỉ vì quá đam mê mà anh cũng lận đận trong tình yêu, lần lượt mất đi 2 người con gái yêu quý nhất của mình là Lady Cáo (Xuyến) và Kim Joon Shin. Và sau những sự kiện đáng buồn này, đầu năm 2017 anh quyết định nghỉ thi đấu chuyên nghiệp, rời bỏ vị trí game thủ, mở ra một trung tâm giải trí mang tên QTV Center để kinh doanh, đây cũng là gaming house, nơi dành cho đội tuyển do chính tay mình thành lập để tập luyện hàng ngày.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam dậy sóng khi mới đây nhận được tin sốc rằng ông vua của LMHT VN sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Cụ thể trên trang fanpage Friends Forever Gaming (FFQ) , ông chủ của họ chính là “QTV”  – Trần Tường Vũ đang trong tư thế sẵn sàng quay lại chinh chiến VCSA mùa Xuân 2018, khi cả đội đang khá chật vật ở vị trí bét bảng, một động thái nhằm thể hiện sức mạnh của anh kiềm giấu bấy lâu nay chăng ?

Thông báo chính thức đến từ FFQ về việc QTV quay trở lại thi đấu

Nếu mọi người thường xuyên theo dõi FFQ thì sẽ rõ hiện tại họ đang gặp khá nhiều khó khăn trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, liên tục bị đánh bại bởi các đội tuyển khác ở VCS mùa Xuân 2018, chỉ giành được cho mình đúng 2 chiến thắng. Với thông báo đến từ QTV rằng anh sẽ quay lại thi đấu, không biết có thể cứu rỗi cả đội như những gì anh từng làm được trong thời hoàng kim mình ngày xưa không, cũng chính điều này sẽ giúp cho người đi đường giữa hiện tại là Lies được nghỉ ngơi sau quãng thời gian thi đấu mệt mỏi.

Về bản thân QTV, anh đang cực kỳ tỏa sáng trong con đường streamer của mình khi trở thành con người hài hước trước ống kính khiến không ít fan hâm mộ thích thú, sảng khoái. Đã rất lâu rồi người ta mới thấy anh có dịp thi đấu nghiêm túc, bởi trong lúc troll anh cũng đã nhiều lúc biểu diễn kỹ năng khá điêu luyện.  Có thể nói với sự trở lại của QTV, chắc chắn trận đấu sắp tới đây của HOF và FFQ sẽ vô cùng hot, lượt người xem có thể lới hàng triệu (một con số chưa từng có tại các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam). Hãy cùng đón chờ xem QTV – người hùng một thời của nền Thể Thao Điện Tử sẽ ra sao nhé !