Sau Khi Được Tăng Sức Mạnh Ở Phiên Bản 7.18, Ryze Liệu Sẽ Là Át Chủ Bài Giúp Faker Vô Địch Tại Chung Kết Thế Giới 2017 Không ?

Sau Khi Được Tăng Sức Mạnh Ở Phiên Bản 7.18, Ryze Liệu Sẽ Là Át Chủ Bài Giúp Faker Vô Địch Tại Chung Kết Thế Giới 2017 Không ?

Kể từ khi làm lại toàn bộ chiêu thức ở giai đoạn mùa 6, Ryze gần như mất hút trên Đấu Trường Công Lý. Khả năng dồn sát thương cũng như độ trâu bò của Pháp Sư Cổ Ngữ này gần như biến mất, khiến không ít người chơi Liên Minh Huyền Thoại cảm thấy buồn phiền. Mới đây Riot Games đã quyết định tăng sức mạnh lại cho Ryze, giúp hắn có thể tỏa sáng ở Chung Kết Thế Giới 2017, mong muốn một lần nữa được sát cánh cùng Faker – Quỷ Vương Bất Tử lần đổ mọi sự hoài nghi, vượt qua bảng Tử Thần mà SKT T1 sắp phải đối mặt. Cụ thể lượng sát thương phép của chiêu W – Ngục Cổ Ngữ đã được tăng lên thành 60% SMPT cộng thêm ở phiên bản 7.18. Nhiều người sẽ nghĩ rằng tại sao Ryze có thể trỗi dậy với chỉ một chiêu W – Ngục Cổ Ngữ cơ chứ, đây vốn dĩ chỉ là một dạng chiêu thức có hiệu ứng khống chế cứng bằng cách chọn mục tiêu, kèm theo đó là thời gian hồi chiêu cực lâu.

 Ryze sẽ một lần nữa gây náo loạn tại Chung Kết Thế Giới 2017?

Nhiều nhìn tổng quan trên các mặt trận Đấu Trường Công Lý thì chúng ta sẽ thấy rõ rệt Ngục Cổ Ngữ của Ryze khá tù, vì nó yêu cầu bản thân Pháp Sư Cổ Ngữ này tiến đến gần đối phương mới trói được, rất nguy hiểm nếu đối phương ở gần đó có thể sẽ úp lại bạn. Và với những lớp tướng trâu bò chuyên Đỡ Đòn thì hầu như kỹ năng này chỉ giữ chân được chúng, chứ chả thể gây sát thương đáng kể bao nhiêu, nhưng sẽ gọi là ác mộng nếu chiêu thức này áp dụng lên các tướng địch máu giấy, bởi đây là kỹ năng mở đầu trong chuỗi combo chiêu thức kinh hoàng của Ryze. Nếu nhanh tay và có đủ sát thương, chỉ cần sử dụng W – E – Q là đủ tiễn kẻ địch lên bảng đếm số.

 Ngục Cổ Ngữ được tăng lên tới 60% SMPT cộng thêm

Kể từ phiên bản 7.18 được cập nhật trên toàn máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại, tỉ lệ thắng của Ryze đã tăng rõ rệt. Điển hình là máy chủ Hàn Quốc, Ryze đạt ngưỡng 55% ở những bậc xếp hạng Vàng , Bạch Kim, còn riêng ở bậc Kim Cương, Cao Thủ và Thách đấu thì lên tới gần 60%, một con số vô cùng khủng khiếp mà trước giờ chưa vị tướng nào sở hữu được. Hiện tại Riot chỉ mới tạm thời tăng sức mạnh cho Ryze, vì đến giai đoạn mùa giải 8, Ryze sẽ được làm lại lần thứ 3 trong lịch sử hình thành của mình, bởi bộ kỹ năng của hắn có không ít vấn đề gây phiền toái tới người chơi. 

Sau đây là một số cảm nghĩ của các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại khi sử dụng Ryze chinh chiến.

 MVP Ian

Ian – Tuyển thủ đảm nhận vị trí đường giữa của MVP: Ryze chắc chắn sẽ quay trở lại Đấu Trường Công Lý sau bản cập nhật 7.18 này, bởi Ngục Cổ Ngữ đã mạnh hơn bao giờ hết.

 GCU Fly

Fly – Người đi đường giữa của GCU: Nếu chỉ mỗi Ngục Cổ Ngữ được tăng sức mạnh thì tôi không dám chắc khả năng Ryze sẽ mạnh hơn các vị tướng khác, bởi hắn vẫn còn một số điểm yếu, nhất là bước vào giao tranh. Nhưng biết đâu đó tại Chung Kết Thế Giới, Ryze lại trỗi dậy cùng Faker.