Sau Khi Đến Thi Đấu Cho Cloud 9 - Jensen (Incarnati0n) Đã Trưởng Thành Hơn, Hứa Hẹn Sẽ Hủy Diệt Các Đội Tuyển Hàn Quốc Tại Chung Kết Thế Giới 2017

Sau Khi Đến Thi Đấu Cho Cloud 9 – Jensen (Incarnati0n) Đã Trưởng Thành Hơn, Hứa Hẹn Sẽ Hủy Diệt Các Đội Tuyển Hàn Quốc Tại Chung Kết Thế Giới 2017

Nếu xét về phương Đông có Dopa – “thánh cày thuê” bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại với kỹ năng xuất sắc thì ở phương Tây cũng có một người có trình độ không kém đó là Incarnati0n, nay được biết đến với cái tên C9 Jensen. Từng đạt thách đấu top 1 duy trì suốt những mùa giải 2 – 3, chỉ vì sự thô lỗ và khinh bỉ người khác mà Incarnati0n đã bị Riot Games ra án phạt nặng nề về việc cấm thi đấu chuyên nghiệp vĩnh viễn. Nhận thấy lỗi lầm mình gây ra quá lớn, Incarnati0n liên tục bị những người chơi khác xa lánh, có khi còn không thèm dòm ngó đến mỗi khi có anh cùng trong đội. Mãi đến tận đầu năm 2016, Riot quyết định ân xá và mở lại còn đường sống cho Incarnati0n, và may mắn hơn đó là đội tuyển Bắc Mỹ – Cloud 9 đã mời anh đến tham dự cùng đội với vai trò người chơi đường giữa chính.

Chỉ vì tỏ thái độ khinh miệt người khác, C9 Jensen từng bị Riot Games cấm thi đấu chuyên nghiệp

Tìm được ngôi nhà mới cho mình, C9 Jensen cảm thấy vô cùng phấn khởi và luôn nỗ lực hết mình để chuộc lại những lỗi lầm năm xưa mình gây ra. Tuy nhiên mọi thứ mà anh cố gắng để giúp cho C9 có được chỗ đứng riêng của mình trên đấu trường quốc tế thì đều bị người bạn thân thiết cũng là địch thủ đáng gờm nhất của mình là Bjergsen phía Team SoloMid cản đường, là chướng ngại vật lớn nhất mà anh chưa từng vượt qua được. Khi TSM thất bại ngay vòng bảng của Chung Kết Thế Giới 2016, thì Cloud 9 lại bắt đầu lấy lại tiếng nói của mình khi họ liên tục tiêu diệt những đội tuyển khác để trở thành 1 trong 4 đội mạnh nhất của giải đấu này, nhưng hầu như chả ai công nhận về sự đóng góp của Jensen dành cho Cloud 9 cả, ngay cả fan hâm mộ cũng phớt lờ và coi đó là việc bình thường.

 C9 Jensen đã ngày càng trưởng thành hơn

Giống như Bjergsen, Jensen hứa hẹn sẽ làm cho mọi người phải biết đến tên tuổi của mình như đã từng biết đến quá khứ tội lỗi năm xưa. Anh muốn mình tạo được thêm nhiều kỳ tích hơn mỗi khi thi đấu cùng đồng đội, việc trở thành một gánh nặng là điều không thể chấp nhận, cố chứng minh cho cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại cùng thấy nhà vô địch của tựa game MOBA này chính là Cloud 9 – nơi anh cùng những đồng đội hứa hẹn sẽ cho cả thế giới biết mình mạnh mẽ đến nhường nào.    

Ở những trận đấu xếp hạng bình thường, chiến thắng không làm nên kỳ tích trong C9 Jensen, chỉ khi nào anh cùng các đồng đội thắng cuộc ở những giải đấu quốc tế lớn, lúc đó con tim anh mới tìm lại được niềm vui, sự nhiệt huyết trong con đường thi đấu chuyên nghiệp của mình. Jensen đã dự đoán khả năng bị loại của Cloud 9 ở Chung Kết Thế Giới năm nay rất cao, nhưng anh muốn cả đội cùng nhau để lại những dấu ấn đi vào lòng người thay vì gục ngã như một kẻ yếu đuối. Đánh bại những đội tuyển mạnh đến từ Hàn Quốc như Longzhu Gaming, SKT T1, Samsung Galaxy là điều mà anh muốn nhất ở giải đấu này.

“Nhìn mặt chung thì có thể nói Cloud 9 chúng tôi năm nay đã ổn định hơn rất nhiều khi có huấn luyện viên mới cùng với những chiến thuật đặc biệt; chúng tôi muốn tạo cảm giác bất ngờ đến đối thủ của mình, cho họ thấy sức mạnh của mình đáng gờm ra sa. Nhưng mục tiêu chính của cả đội đó là tiêu diệt những ông lớn đến từ Hàn Quốc, chỉ cần đánh bại họ, chúng tôi cảm thấy an tâm rồi.”

 Thất bại không phải là không có, cái bạn cần đó là phải biết tự vươn lên

Jensen chia sẻ thêm: “Thật sự khi lần đầu tiên tôi dọn đến Cloud 9 để thi đấu thì chính Jack – chủ sở hữu đội tuyển này luôn luôn động viên tôi mỗi khi tôi có cảm giác ngang bướng. Bạn biết đó, muốn thay đổi suy nghĩ của một kẻ tồi tàn như vậy rất khó, nhưng Jack đã làm được, anh ấy chính là người đã giúp cho Cloud 9 thi đấu tốt được như ngày hôm nay, thất bại không phải là điều đáng tiếc, mà cái bạn cần là phải biết vươn lên từ sự đau khổ đó. Bởi vậy tôi mong muốn tạo thêm nhiều dấu ấn, kỳ tích mới ở giải đấu Chung Kết Thế Giới 2017 năm nay, chủ yếu là để tỏ lòng biết ơn của mình dành cho cả đội tuyển vì đã cưu mang tôi suốt thời gian qua”