Sau Khi Đánh Bại Nhà Vô Địch CKTG 2017 - Mata Đã Chia Sẻ Bí Kíp Giúp KT Rolsters Có Được Chiến Thắng Này

Sau Khi Đánh Bại Nhà Vô Địch CKTG 2017 – Mata Đã Chia Sẻ Bí Kíp Giúp KT Rolsters Có Được Chiến Thắng Này

Vào ngày hôm qua tức ngày 21/02, tại trận đấu thứ 42 của giải đấu của LCK mùa Xuân 2018, nhà vô địch Kespa Cup 2017 – KT Rolster đã đánh bại nhà vô địch CKTG 2017 – KSV với tỷ số 2-0. Xuyên suốt cả 2 ván đầu đầy căng thẳng, Mata – người chơi vị trí hỗ trợ của KT Rolster đã vô cùng khôn khéo trong việc tạo ra những pha xử lý đầy ngoạn mục giúp cả đội vượt qua đội tuyển được đánh giá là đối thủ đáng gờm tại LCK. Với Braum, Mata đã liên tục lấy thân mình làm lá chắn, che chở cho đồng đội mỗi khi họ gặp nguy hiểm, đồng thời giành được MVP, điều mà hiếm ai làm được ở vai trò hỗ trợ.

 Mata – người chơi hỗ trợ đầy xuất sắc của KT Rolster

Sau khi hủy diệt KSV, các bạn cảm thấy thế nào?

Đây là trận cuối cùng của chúng tôi trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán. Cảm giác vô cùng sung sướng khi vượt qua được đội tuyển đánh giá là mạnh nhất nhì LCK. 

Chúng tôi để ý rằng các chiến thắng của đội giành được đều nhờ vào vị tướng Caitlyn. Điểm mạnh của cô nàng này có gì đặc biệt khiến cả đội phải luôn chọn vậy ?

Bất kể khi nào đường dưới chúng tôi thi đấu tốt, chúng tôi sẽ có được tâm lý thoải mái về sau này, giúp dễ dàng tìm đến chiến thắng. Nhưng ngày hôm nay đã khác, đường dưới chúng tôi có chút bất lợi, cả đội cần phải chơi chậm lại và an toàn hơn. Bí quyết dẫn đến chiến thắng trước KSV là chúng tôi đánh từ tốn, chiếm các mục tiêu quan trọng sau đó giao tranh tổng.

 Caitlyn luôn là lựa chọn tốt dành cho KT Rolster

KT Rolster có vẻ khá ít lựa chọn khi luôn lựa chọn những vị tướng cũ để thi đấu. Đây có thể là điểm yếu để cho các đội tuyển khác lấy đà chiến thắng ?

Lượng tướng chúng tôi thuần thục không phải ít, tuy nhiên ở meta này chúng tôi chưa muốn đem nó ra thi đấu vì thấy chưa phù hợp. Nếu không lựa chọn các tướng “cốt lõi”, chúng tôi có thể dễ dàng thất bại từ lúc đầu. Tuy nhiên mọi thứ sẽ ổn thôi nếu chúng tôi luyện tập thêm.

Đã có nhiều người so sánh sức mạnh của KT và KZ. Muốn đoạt ngôi vị trí dẫn đầu LCK các bạn phải vượt qua họ

Như tôi đã nói ban đầu, chúng tôi không ngại gặp bất kỳ đội tuyển nào. Ngay cả lời nguyền mỗi khi chạm mặt SKT, chúng tôi cũng đã xóa bỏ nó thì việc đánh bại KZ một lần nữa không phải là khó.

Đối thủ tiếp theo mà các bạn gặp là một đội tuyển hạng nặng – Jin Air Greenwings. Bạn nghĩ sao về điều này

Chúng tôi còn phải phụ thuộc vào Deft nếu cậu ấy vượt qua được Teddy, không thì phải chơi theo lối chậm mà chắc như JAG.

 Thắng hay bại của KT Rolster phụ thuộc vào Deft