Sau Khi AFs Hủy Diệt KT Rolster, Kiin Muốn Tiếp Tục Đánh Bại Khan Của Kingzone DragonX

Sau Khi AFs Hủy Diệt KT Rolster, Kiin Muốn Tiếp Tục Đánh Bại Khan Của Kingzone DragonX

Vậy là ngày thi đấu đầu tiên của AFs (Afreeca Freecs) đã kết thúc suôn sẻ sau khi hủy diệt KT Rolster (đội tuyển từng vô địch giải đấu Kespa Cup 2017 vừa rồi) với tỉ số 2-1. Trận đấu cứ ngỡ sẽ dễ dàng cho KT Rolster nhưng rốt cuộc không như mong muốn, họ đã phải nhận trái đắng khi đánh giá thấp đối thủ của mình. Đây là ngày đầu tiên trong màu áo của AFs khi chàng trai trẻ Kiin mới được bổ sung vào cuối năm ngoái, anh chàng này liên tục có những pha thi đấu xuất sắc, giúp cho cả đội tìm đến chiến thắng, khiến cho người được mệnh danh là số 1 đường trên Smeb cũng phải khiếp sợ. Sau đây là màn phỏng vấn khi Kiin nhận được danh hiệu MVP xuyên suốt trận đấu.

AFs Kiin – tuyển thủ đường trên đang nổi tại LCK Mùa Xuân 2018

Kiin, bạn có thể cho chúng tôi biết cảm xúc của bạn lúc này thế nào khi lần đầu tiên ra quân đã tiêu diệt một đội tuyển mạnh như KT Rolster?

Thật vui mừng khi có được chiến thắng đầu tiên cho cả đội, chúng tôi không hề nao núng hay lo sợ khi thi đấu với những đội tuyển mạnh, mọi thứ đã được chuẩn bị tâm lý.

Chúng tôi để ý rằng tinh thần của bạn rất vững chắc, nguồn động lực nào đã tạo nên như vậy ?

Là một tuyển thủ đường trên, nhiệm vụ của tôi là phải bảo vệ cũng như mở giao tranh hợp lý cho cả đội, vậy nên phải cố gắng bình tĩnh làm tròn trách nhiệm của mình bằng mọi giá, gạt bỏ những thứ cá nhân qua một bên. Trước đây tôi có hơi ích kỷ, dẫn đến người bị thiệt thòi nhất là đồng đội mình.

Bạn có phong cách thi đấu rất khác thường, mỗi mùa một kiểu, vậy đâu mới là lối chơi chính của bạn – Kiin ?

Như đã nói ban đầu, đã từng có thời gian tôi thi đấu quá tệ khi chỉ biết đến bản thân mình, tôi quên mất mục tiêu chính là giành chiến thắng cho cả đội. Tôi vẫn thích lối chơi đầy hổ báo và mạnh mẽ, tuy nhiên chính điều đó nhiều lúc khiến tôi là kẻ thất bại.

Smeb luôn là thần tượng đáng kính mà Kiin noi theo

Smeb được mệnh danh là người đi đường trên số 1 thế giới. Bạn có cảm thấy thằng mình mạnh mẽ và vượt trội hơn Smeb hay không ?

Tôi không dám đề cao bản thân mình, bởi Smeb là thần tượng của tôi, anh ấy có kỹ năng thi đấu cá nhân cũng như phối hợp cực kỳ tốt. Tôi nghĩ chiến thắng vừa rồi của tôi là có chút may mắn, nhưng dẫu sao tôi cũng sẽ tiếp tục luyện tập để vượt qua anh ấy.

Sắp tới là trận đấu vô cùng khốc liệt khi đội bạn phải gặp Kingzone DragonX. Liệu bạn có nghĩ kết quả sẽ giống như ngày hôm nay khôn ?

Thật sự khó mà nói trước được là chúng tôi có thể thắng, bởi KZ có Khan – đây là một tuyển thủ đường trên vô cùng chất lượng, anh ta có thể hủy diệt bất kỳ ai mà anh ta gặp, vì thế tôi sẽ phải cố gắng hết sức nếu muốn AFs chiến thắng.

Cảm ơn Kiin đã chia sẻ. Bạn còn muốn gửi gắm gì tới fan hâm mộ không ?

Thật vui khi mọi người luôn ủng hộ và quan tâm chúng tôi suốt thời gian qua. Tôi hứa sẽ làm tròn bổn phận của mình, giúp cả đội có được những thành tích cao nhất có thể.

Liệu rằng với sự giúp đỡ của Kiin, AFs có thể vượt qua KZ hay không?