Sau Cơn Giông Bão, Cuối Cùng Giám Đốc Của TSM - Reginald Đứng Ra Xin Lỗi Người Hàn Quốc, Mong Được Hợp Tác Lại Với SKT T1, Longzhu Gaming

Sau Cơn Giông Bão, Cuối Cùng Giám Đốc Của TSM – Reginald Đứng Ra Xin Lỗi Người Hàn Quốc, Mong Được Hợp Tác Lại Với SKT T1, Longzhu Gaming

Sau khi bị người Hàn Quốc xua đuổi, tẩy chay trong việc xin đấu tập cùng các đội tuyển lớn nơi đây thì giám đốc của TSM là Reginald đã đứng lên gửi lời xin lỗi chân thành tới mọi người vì sự lỗ mãng của cả đội hồi năm ngoái.

Có thể nói Hàn Quốc là một nơi vô cùng náo loạn hiện giờ trong bộ môn Thể Thao Điện Tử – Liên Minh Huyền Thoại khi mà SKT T1 bị Longzhu Gaming lật đổ ở trận chung kết của giải đấu LCK Mùa Hè 2017, Ezreal không chơi Xạ Thủ nữa mà chuyển sang đi rừng, cuối cùng là các đội tuyển nước ngoài tụ họp về đây xin được tập luyện để chuẩn bị cho tinh thần và kỹ năng được tốt hơn ở Chung Kết Thế Giới Mùa 7. Có thể nói vụ việc TSM đến đây để tập luyện đã gây không ít tranh cãi cho các fan hâm mộ Hàn Quốc, người thì căm thù, người thì thương. Đây được coi là sự trả thù sau khi các đội tuyển khu vực Bắc Mỹ đối đáp vô ơn với người Hàn Quốc ở CKTG năm ngoái.

 TSM mạnh mẽ được như ngày hôm nay là nhờ vào người Hàn Quốc

Cụ thể sau vòng bảng của CKTG mùa 6, những cái tên như TSM và CLG đều lần lượt phải dừng chân trở về nước khi họ có kết quả thi đấu cực kỳ tệ hại, khiến không ít fan hâm mộ nước nhà cảm thấy thất vọng. Thay vì tự xem xét lại bản thân mình thì lần lượt fan hâm mộ và huấn luyện viên của phía Bắc Mỹ đã chỉa nỗi đau này vào thẳng một người khác, người từng giúp họ có được quãng thời gian luyện tập tốt – Hàn Quốc. Bởi trong các ván đấu tập, fan hâm mộ Bắc Mỹ cũng như huấn luyện viên của 2 đội tuyển CLG và TSM cho rằng phía bên người Hàn Quốc không nghiêm túc khi tung những con bài dị, không phải tướng tủ của họ, cứ như trêu đùa vậy…

Giám đốc của TSM – Reginald cảm thấy hối tiếc khi không được người Hàn Quốc hợp tác

Nhận thấy sự lố bịch này, các fan hâm mộ lần lượt kêu gọi các đội tuyển quay về khu vực của mình đấu tập hơn là đi ra thi đấu với những kẻ coi thường người khác. Đứng trước tình trạng bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới xỉa xói, phía Hàn Quốc cũng lập tức phản pháo và trả lời cứng rắng các đội tuyển nước ngoài khuyên nhủ họ đừng bao giờ quay trở lại xứ sở Kim Chi này luyện tập thêm một lần nào nữa. Họ cho rằng việc TSM để lộ những màn đấu tập là vô cùng có lỗi, chả hiểu tại sao lại cứ quay sang chửi Hàn Quốc, không phải ngậm máu phun người là gì ?

Người Hàn Quốc kêu gọi nhau tẩy chay TSM

Trên diễn đàn Inven của người Hàn, liên tục có những bài đăng với chủ đề “chặn đứng sự hợp tác với người nước ngoài, đặc biệt là TSM”. Để khắc phục tình trạng không đáng có này thì vào ngày 7/10 vừa qua, giám đốc của Team Solomid là Andy “Reginald” Dinh đã rất bức xúc trong lòng vì thái độ không tốt của các thành viên TSM trước đó dành cho người Hàn, anh đã lập tức lên trang twitter cá nhân của mình để gửi lời xin lỗi chân thành, mong có được lại sự hợp tác thành công như trước đây với SKT T1.

Ông chủ của TSM – Reginald

“Nhờ có việc luyện tập chung với các đội tuyển Hàn Quốc, mà TSM chúng tôi ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thú thật thì việc đấu tập bị bại lộ không phải chúng tôi cố tình. Chúng tôi đã bị hack. Mong SKT T1 và các fan hâm mộ bỏ qua điều đáng tiếc này, xin lỗi mọi người.”

 Dòng status xin lỗi của giám đốc TSM – Reginald

Với thông điệp này thì Reginald mong muốn có được lại sự hợp tác của người Hàn Quốc, giúp cho đội tuyển TSM của anh có những bước đi lớn trong CKTG sắp tới. Liệu người Hàn có tha thứ hay không thì còn phải đợi thời gian trả lời.