Sau Bao Năm Chờ Đợi, Cuối Cùng Shen - Kẻ Thù Của Zed Đã Được Riot Games Thiết Kế Trang Phục Mới

Sau Bao Năm Chờ Đợi, Cuối Cùng Shen – Kẻ Thù Của Zed Đã Được Riot Games Thiết Kế Trang Phục Mới

Sau 4 năm trời ròng rã, kể từ ra mắt mẫu trang phục cuối cùng để tưởng niệm cho nhà vô địch CKTG mùa 2 đến từ Đài Loan – TPA. Thì mới đây Shen và các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị một lần nữa chiêm ngưỡng và thưởng thức bộ trang phục mới toanh do Riot Games thiết kế.

Mỗi năm một mùa giải, không biết số lượng trang phục mà Riot Games thiết kế cho 138 vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại lên đến bao nhiêu, nhưng chỉ biết những trang phục mới ra càng ngày càng chất và bắt mắt tới người chơi chúng ta hơn. Nhiều tướng thì có số lượng trang phục nhiều không xuể, được ra mắt liên tục nhiều năm liền, nhiều tướng thì lại không, trang phục đếm trên đầu ngón tay, có thể kể đến một vài cái tên bị hắt hủi đó là Urgot, Yorick, Cassiopeia. Đây có thể coi là một sự thiếu cân bằng trầm trọng khi Riot Games chỉ chú tâm vào những tướng hot mà quên mất đi các vị tướng còn lại của mình, họ đâu ngờ rằng vẫn còn số đông game thủ chơi những vị tướng hắt hủi kể trên. Hầu như việc thiết kế trang phục đều nhắm tới các tướng Xạ Thủ , Pháp Sư và Hỗ Trợ, còn Đỡ Đòn và Đấu Sĩ như Shen thì rất rất hiếm mới có được riêng cho mình 1 bộ mới toanh.

 Shen TPA – Trang phục cuối cùng mà Shen có được cho mình

May mắn thay chỉ mới vừa ngày hôm qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu dậy sóng và vui mừng phấn khởi khi đón nhận được tin tức Shen sẽ có trang phục mới. Cụ thể trên trang mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc là Weibo đã xuất hiện một chủ đề cực hot trong Liên Minh Huyền Thoại đó là Tencent hay còn được biết đến là công ty cha của Riot Games vừa cho đăng tải một dòng thông tin kèm hình ảnh miêu tả một thanh kiếm quỷ giữa bầu trời. Chắc chắn với những người chơi lâu năm sẽ biết ngay đó là mẫu trang phục mới dành cho Shen – Mắt Hoàng Hôn, bởi ngoài thanh kiếm kia thì còn ai sở hữu trong số 138 vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại cơ chứ. Và chưa có ai có thể phủ nhận việc Trung Quốc để lộ thông tin như thế này là sai, bởi trước đó có nhiều mẫu trang phục mà game thủ chúng ta biết trước khi ra mắt chính thức cũng đều nhờ vào đất nước này.

 Từng được rework, nhưng số trang phục mà Shen sở hữu vẫn không thay đổi.

Một vài cái tên điển hình từng bị để lộ là Maokai Vinh Quang, Ziggs Giả Lập,… Tất cả các mẫu trang phục này đều từng được hé lộ lần đầu tại máy chủ Trung Quốc. Từ khi bị Tencent mua lại cuối năm 2015, có thể nói Riot Games ngày càng phát triển mạnh hơn bao giờ hết, và đặc biệt máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc là máy chủ luôn được ưu đãi và trải nghiệm nhiều nhất từ nhà phát hành tựa game này. Vậy nên thông tin rầm rộ mấy bữa nay là Shen có trang phục mới sẽ chính xác đến 99%.

Vậy hình ảnh mà cư dân mạng nhìn thấy đó là gì khi họ dám chắc chắn đó là Shen chứ không phải bất kỳ vị tướng nào khác ? Thật ra đây là một thanh kiếm có thân hình mảnh mai , đầy màu tăm tối, ở đầu đỉnh kiếm lại tỏa sáng một ánh hào quang, khá giống với thanh kiếm mà Shen đang sở hữu khi nó có thể tự bay lơ lửng trên không trung mà không cần ai hay bất cứ vật gì làm giá đỡ.

 Thanh kiếm này khiến không ít fan hâm mộ nghĩ ngay đến Shen

Kể từ giữa năm 2013 đến giờ, Shen hầu như chưa được Riot Games thiết kế thêm bất kỳ bộ trang phục nào ngoài Shen Taipei Assassins – kỷ niệm ngày mà đội tuyển TPA vô địch CKTG mùa 2. Có thể coi đó là skin cuối cùng mà Shen sở hữu khi nhà phát hành chuyển qua các vị tướng khác như Ryze, Azir, Nidalee. Vậy nên Shen sớm trở thành hội “những kẻ bị ruồng bỏ” chung với Yorick,Annie,Viktor, … , một hội mà fan hâm mộ không ai muốn tướng tủ của mình lọt vào đây.