Sau Bao Lâu Thì Riot Đã Hé Lộ Teaser Cực Khủng Dành Cho Swain - Đôi Cánh Ác Quỷ

Sau Bao Lâu Thì Riot Đã Hé Lộ Teaser Cực Khủng Dành Cho Swain – Đôi Cánh Ác Quỷ

Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lại nhận thêm một tin vui đến từ cha đẻ Riot Games khi họ vừa cho ra mắt đoạn trailer miêu tả về Swain, vị tướng từng  bị lãng quên suốt 7 năm nay cuối cùng đã được để ý để lột xác. Thông tin này thật ra đã đến từ năm ngoái nhưng ít ai biết rằng cụ thể thời gian khi nào thì Riot Games mới bắt tay vào làm, vì họ còn khá nhiều án để chỉnh sửa và thiết kế. Và để không làm người hâm mộ chờ đợi trong mỏi mòn thì họ cũng đã quyết định tung ra teaser để giới thiệu sản phẩm mà mình đã làm suốt ngần ấy thời gian qua.

Tuy đoạn video miêu tả về Swain chỉ vọn vẻn trong 23 giây, nhưng chắc chắn chúng ta cũng đã thấy thoáng qua hình dáng và vẻ hùng mạnh của Vị Nguyên Soái Noxus này đến thế nào khi ông ta đã thay đổi giọng nói trầm trồ hơn, kèm theo đó là đôi cánh to lớn giang rộng cả bầu trời.

Swain: the Noxian Grand General | Champion Teaser

Cách đây không lâu, trước khi ra mắt đoạn teaser để giới thiệu Swain mới này thì một đại diện phía Riot Games đã thông báo rằng:

“Quá trình phát triển của Swain đang dần hoàn thiện, tuy nhiên chúng tôi vẫn đang cần phải thiết kế lại lối chơi của hắn, sao cho người chơi có thể phát huy hết sức mạnh của một Nguyên Soái Noxus. Điều rắc rối nhất là tạo hình, nếu hắn có đôi chân lành lặn thì dễ dàng, tuy nhiên với một gã què thì chúng tôi phải thiết kế thêm cây gậy và dáng đi sao cho thể hiện sự oai nguy ở trong đó nhằm thể hiện sự “độc ác” cùng với luồng ma thuật hắc ám đen tối của mình. Thời điểm mà Swain – Bậc Thầy Chiến Thuật mới sẽ xuất hiện chắc chắn phải khuấy đảo Đấu Trường Công Lý chứ không phải từng thất bại nhiều lần như Aatrox trước đó.

Trở thành một người lãnh đạo một đất nước hùng mạnh không hề dễ dàng, đương nhiên con người đó phải có tố chất  thông minh, quyết đoán kèm theo sự độc tài và tham vọng trong đó, đây là những thứ vô cùng quan trọng để xây dựng nên cốt truyện cho Swain. Tất nhiên đối với một tướng lĩnh chuyên chinh chiến, xé toạc và hủy diệt đối phương sẽ luôn để lại hình ảnh sâu đậm hơn là một tướng lĩnh ngồi ở nhà chỉ tay ba ngón cho các quân lính của mình. ”

Và với những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại lâu năm chắc chắn cũng rõ rằng khi Riot Games tung teaser thì việc ra mắt dàn kỹ năng và ngoại hình mới của Swain sẽ xuất hiện sau đó chỉ 1 đến 2 ngày. Mọi thứ sẽ được Riot Games công bố kỹ càng, cùng chờ xem Swain có luồng sức mạnh kinh ngạc đến mức nào nhé!

Swain – Đôi cánh ác quỷ