Sau Bao Cố Gắng - Cuối Cùng KT Smeb Cũng Có Được Vinh Dự Giống Như Siêu Sao Faker

Sau Bao Cố Gắng – Cuối Cùng KT Smeb Cũng Có Được Vinh Dự Giống Như Siêu Sao Faker

Sự ra mắt của Ucal đã giúp cho KT Rolster dễ dàng giành chiến thắng trước đối thủ của mình là KDM với tỉ số đầy ấn tượng 2-0. Tuy nhiên điều đó vẫn chưa đáng kinh ngạc bằng thành tích mà Smeb đạt được, bởi anh đã giành được thứ vô cùng quý giá trong sự nghiệp thi đấu của mình, một cột mốc đánh dấu tên tuổi của những người bằng việc triệt hạ 1000 kẻ thù. Và con số 1000 đó lại rơi trúng vào anh chàng Edge của KDM ngay tại phút 35, có thể nói so với bậc tiền bối Marin thì Smeb còn hơn hẳn, bởi hiện tại tuyển thủ đạt 1000 kill ở vị trí đường trên chưa có ai ngoài anh.

Smeb bắt đầu bước vào con đường tuyển chủ chuyên nghiệp tại LCK hồi đầu mùa giải 2013 cho đến nay, nhưng ở quãng thời gian lúc đó Smeb gần như chả được mấy ai quan tâm, bởi anh thi đấu chưa được nổi trội. Nếu thời đó có CJ Shy, SKT Impact được mệnh danh như những kẻ không bao giờ bị đánh bại ở vị trí đường trên thì Smeb lại ở một đẳng cấp hoàn toàn khác, bất kỳ trận đấu nào anh thi đấu cũng đều có kết quả vô cùng xấu, mà người khiến cả trận đó bị như vậy là do anh. Tuy nhiên, đến đầu 2015, khi nhìn thấy khả năng chinh chiến của Marin, có vẻ như Smeb đã bắt đầu học hỏi được nhiều hơn và cuộc đời dần chuyển sang chương mới. Từ một tuyển thủ gà mờ và nghiệp dư, Smeb dần dần vươn lên vị trí dẫn đầu nơi mà các đấng anh tài đường trên nổi tiếng Hàn Quốc bên cạnh, điển hình như Ssumday hoặc thánh MaRin, … Và thời kỳ đỉnh cao nhất sự nghiệp của KT Smeb đó là anh cùng đồng đội được nâng chiếc cúp vô địch giải đấu LCK 2016.

 Hình ảnh KT Smeb nâng chiếc cúp vô địch đầu tiên của mình tại LCK 2016

Sau chiến thắng đầy vinh quang đó, Smeb được coi như là một mảnh ghép vô cùng quan trọng của kt Rolster, anh luôn có một ước mơ giúp cả đội tiến được đến CKTG nơi mà đội tuyển này chưa từng làm được bao giờ. Đến hẹn lại lên, nhiều lần cố gắng, nhiều lần thất bại, mọi giông tố gần như trút vào KT Rolster, họ không thể nào có được một tấm vé đến dự CKTG như bao đội tuyển khác, nhất là về năm ngoái, bị KSV đánh bại giành mất tấm vé cuối cùng của mình. Tuy chiến tích mà đội để lại trên đấu trường chuyên nghiệp không có bao nhiêu, nhưng những dấu ấn khắc sâu mang tên Smeb vẫn luôn được fan hâm mộ thầm nhớ. Nhờ vào danh hiệu “tiêu diệt 1000 kẻ địch”, giờ đây Smeb đã tự hào hơn bao giờ hết, chứng tỏ được bản lĩnh kinh người của mình ra sao trên các giải đấu quốc tế khác, danh hiệu mà SKT Faker và Bang từng làm được.

Smeb đã giành được danh hiệu 1000 kills cho mình