Ryu Xuống Hạng Ở Phoenix1, Pirean Lên Ngôi

Ryu Xuống Hạng Ở Phoenix1, Pirean Lên Ngôi

Sau hai năm cạnh tranh , đã đến lúc phá vỡ một trong những chiến hạm mạnh nhất thế giới.

1.Đã đến lúc cần nghỉ ngơi

Phoenix1 công bố vào thứ sáu rằng ngôi sao đường giữa, và năm năm cạnh tranh ở Liên Minh Huyền Thoại, cựu chiến binh Sangwook “Ryu” Yoo sẽ được một bước trở lại cuộc chơi cạnh tranh, để giúp cải thiện sức khỏe tinh thần của mình.

Yoo, cái tên đầu tiên đặt tên cho mình vào năm 2013 với vai trò là người lồng tiếng cho các bản tin KT Roller Bullets, đã là người khởi đầu cho Phoenix1 kể từ đầu năm 2017. Trước đó, Yoo đã dành thời gian ở châu Âu chơi trong EU LCS Cho H2K Gaming, nơi anh ấy đã thực hiện Tứ kết tại Thế vận hội 2016.

2.Sẽ được thay thế

Yoo sẽ được thay thế cho thời gian trở lại bởi trở lại của người chơi Junsik “Pirean” Choi, người rời Phoenix1 vào đầu năm 2017 để chơi với Team EnVy, nơi ông hiện đang nắm giữ một vị trí thay thế. Sự thay đổi sẽ diễn ra ngay khi Choi bắt đầu cho Phoenix1 trong trận đấu thứ sáu của họ chống lại Cloud9.

Đã đến lúc lên ngôi

Trong tuyên bố tương tự, Phoenix1 thông báo rằng họ đang quảng bá cho Bryan “Zzyto” Ybanez vào vai trò Tổng Giám đốc của đội Liên Minh – Ybanez trước đây là Giám đốc Nhóm – và Tyler “TheAkiri” Perron vào vai Trợ lý huấn luyện viên từ Vai trò của Trưởng phân tích.