Rời Khỏi Các Cuộc Đụng Độ,Dardoch Tham Gia Team Liquid

Rời Khỏi Các Cuộc Đụng Độ,Dardoch Tham Gia Team Liquid

OmarGod sẽ thay thế Dardoch trên CLG!

Ở NA LCS Rookie của Split Joshua “Dardoch” Hartnett đang trở lại nơi mà anh đã bắt đầu. Hartnett sẽ chuyển từ Counter Logic Gaming trở lại Team Liquid,  và cả hai đội đã thông báo với truyền thông vào thứ ba.

Liquid đã công bố chuyển đội trong một video Twitter đêm thứ ba.

CLG đã công bố sự chuyển đổi trong với báo chí, đã sẵn lòng rõ ràng của Hartnett để làm việc với đội:

Trong quá trình chia tay với đội, chúng tôi thấy rằng Joshua “Dardoch” Hartnett không phù hợp với nhau trong cách làm việc theo nhóm và hòa đồng. Do đó, chúng tôi đã mang Omar “Omargod” Amin như một thành viên thứ sáu như mang lại một làn gió mới cho đội. Dardoch đã giúp đội tìm ra tinh thần thi đấu sớm, chúng tôi biết rằng với tài năng của Dardoch  – chúng tôi sẽ nằm trong danh sách trở thành nhà vô địch LCS một lần nữa. Điều cần bây giờ là, Dardoch không muốn tuân thủ các tiêu chuẩn mong muốn của mọi thành viên trong nhóm. Và chúng tôi đang nói chuyện với anh ấy

Đây không phải là lần đầu tiên Hartnett để lại một đội bóng trong bối cảnh hỗn loạn. Sau khi bị Team Liquid trì hoãn năm 2016 vì “các vấn đề hành vi” cá nhân, anh chia tay với TL trước khi gia nhập Immortals. Anh rời khỏi Immortals một lần nữa sau đó. 

Dardoch gia nhập CLG trước khi bắt đầu sự hỗn loạn này, tham gia vào đội trông giống như một siêu đội tiềm năng với hy vọng đưa đội trở lại vinh quang một lần nữa. CLG đã thể hiện tốt và đứng ở vị trí thứ 2 với 10-3 (chỉ sau đội Immortals). Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu gần đây đã được subbing trong Omar “OmarGod” Amin trong rừng, và ông sẽ vực dậy cho đội trên cho CLG.

Đội Liquid đã phải vật lộn trong mùa giải này, sau khi kết thúc ở vị trí thứ tám vào mùa xuân với một kỷ lục 4-10 cho tới thời điểm này. Sau  trận 2-0 vào cuối tuần đầu tiên , họ đã có hai bước đi chính: đầu tiên, đưa về cựu huyền thoại LCK Son “Mickey” Young-min vào thứ Hai, và bây giờ là Hartnett.

Với sự chuyển đổi này, Team Liquid hiện có ba người tham gia vào danh sách: cựu NA LCS MVP Yeu-jin “Reignover” Kim, cựu NA LCS Rookie của Split Joshua “Dardoch” Hartnett và cựu NA LCS Rookie của Á hậu nhàn rỗi Rami “Inori” Charagh

Danh sách bắt đầu của TL có nhiều khả năng như sau:

  • Đường trên: Samson “Lourlo” Jackson
  • Rừng: Joshua “Dardoch” Hartnett
  • Đường giữa: Son “Mickey” Young-min
  • AD: Gwang-jin “Piglet” Chae
  • Hỗ trợ: Matt Elento