Riot Ra Mắt Tính Năng Độc Dành Cho LMHT - Người Chơi Có Thể Tự Vào Phòng Mà Không Cần Quen Biết Nhau

Riot Ra Mắt Tính Năng Độc Dành Cho LMHT – Người Chơi Có Thể Tự Vào Phòng Mà Không Cần Quen Biết Nhau

Bạn đã bao giờ cảm thấy sự cô độc ? Sợ phải chiến đấu một mình ? Những lúc này bạn luôn cần có người bạn kề bên để chinh chiến với mình, tuy nhiên thật xui xẻo khi mỗi lần mời họ thì có khi phải đợi đến cả tiếng đồng hồ mà vẫn chưa thấy hồi âm, hoặc là không muốn chơi với mình. Đừng lo, bạn sẽ không còn phải gặp cảnh đáng buồn như thế nữa, Riot đã quan sát suốt thời gian qua và nhận biết đây một điều cần phải cải thiện, hiện tại họ đang cho thử nghiệm một tính năng siêu mới, siêu lạ trên máy chủ thử nghiệm – PBE, khả năng sẽ xuất hiện ở phiên bản 8.5 sắp tới.

Cụ thể với tính năng độc đáo này sẽ được thực hiện khi bạn làm chủ phòng – chuyển sang chế độ phòng mở thay vì đóng như trước đây, lúc này những người chơi đã từng thi đấu với bạn hoặc có trong danh sách bạn bè sẽ nhìn thấy phòng của bạn, họ có quyền tham gia hoặc không, và bạn cũng có quyền kick như bình thường. Điều tuyệt vời nhất đó là bạn của những người đang ở trong phòng cũng có thể tham gia thi đấu với bạn mà không cần phải có sự đồng ý từ bạn. Việc này sẽ giúp cho chúng ta có thể quen biết thêm nhiều gương mặt mới, những con người mà trước đây chúng ta chưa từng gặp mặt hay nói chuyện bao giờ.

 Phòng chờ có thể đóng hoặc mở khi bạn làm chủ

Đối với những ai không làm chủ phòng, muốn tham gia vào một phòng nào đó để tìm kiếm nguồn cảm hứng mới thì rất đơn giản, hãy luôn để ý cột danh sách bạn bè của mình, ai đó đang trong phòng chờ thì bạn cũng có thể tham gia nếu muốn. Nó sẽ hiển thị chi tiết mọi thứ về phòng chờ đang mở đó, bao gồm số lượng người chơi đang ở trong phòng, tên tuổi cũng như cấp bậc của họ ra sao, chế độ chơi là gì… Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một phòng bất kỳ để thi đấu, bất kỳ chế độ nào mình muốn

Vậy nên chỉ cần Liên Minh Huyền Thoại cập nhật thêm 1-2 phiên bản nữa thôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thi đấu một mình nữa, bởi khả năng kết nối từng người chơi lúc đó sẽ rất cao, rất bổ ích. Sớm hay muộn bạn cũng sẽ tìm thêm được những người chiến hữu mới của mình trên Đấu Trường Công Lý, tuy nhiên đừng lạm dụng điều này để gây ảnh hưởng xấu tới người khác nhé, bởi những trò phá phách, thô tục cũng sẽ bị Riot ghi nhận và đưa ra mức phát thích ứng cho bạn đấy!

Hiển thị khá chi tiết về phòng chờ mở mà bạn muốn tham gia