Riot Quyết Định Chỉnh Sửa Lại Hệ Thống Vinh Danh 2.0, Thêm Phần Thưởng Mới Cho Rương Vinh Danh

Riot Quyết Định Chỉnh Sửa Lại Hệ Thống Vinh Danh 2.0, Thêm Phần Thưởng Mới Cho Rương Vinh Danh

Hệ thống Vinh Danh 2.0

Khi Liên Minh Huyền Thoại cập nhật phiên bản 7.13 cũng là lúc người chơi trên toàn thế giới chào đón hệ thống Vinh Danh 2.0, hoàn toàn mới do Riot tự tay thiết kế. Ban đầu nhiều người cảm thấy khá khó chịu khi xuất hiện màn hình vinh danh ở cuối trận, nhưng dần sau đó thì ai ai cũng quen dần và bắt đầu phản hồi tích cực tới Riot Games vì hệ thống này quá tuyệt vời. Nếu lỡ như trong trận đấu bạn thi đấu khá tồi tệ, có một ai đó đứng lên nâng đỡ giúp bạn chiến thắng, thì cuối game bạn phải biết cảm ơn họ bằng 1 phiếu vinh danh đúng không. Nhưng có 1 điều là hệ thống này không cho phép bạn vinh danh đối thủ, vì vậy trong tương lai Riot đang cố chỉnh sửa lại cho hợp lý, khiến những người chơi có thêm phần hứng thú mỗi khi họ tỏa sáng nhất cả trận đấu, được cả đối thủ vinh danh thì còn gì vui hơn nữa chứ. Hãy xem qua các chi tiết mới mà Riot sẽ chỉnh sửa cũng như nâng cấp lại Hệ Thống Vinh Danh 2.0 ra sao nhé.

Phần thưởng mà bạn nhận được từ Hệ Thống Vinh Danh 2.0 sẽ gồm Twitch Trung Cổ và Warwick Sói Xám

Trang phục huyền thoại – Warwick Sói Xám

Lỡ như tôi đã sở hữu cả 2 trang phục trên thì sao?

– Thật ra sẽ không được gì cả ngoài các mảnh chìa khóa, rương hextech cũng khung viền tải trận. Có lẽ trong tương lai chúng tôi sẽ làm mới lại Rương Vinh Danh cho phù hợp, không ai sẽ bị lỗ cả đâu, yên tâm.

Không thể vinh danh nhiều người như trước?

– Chúng ta sẽ công bằng trong việc Vinh Danh. Bạn sẽ phải lựa chọn xem ai mới là người xứng đáng nhận được nó, chứ không phải Vinh Danh nhiều người như ngày xưa sẽ gây nên tình trạng loãng, nhàm chán. Làm như thế sẽ có giá trị hơn, cứ coi như đó là lời cảm ơn tới cứu tinh của bạn đi, có tiếc gì cho 1 lần Vinh Danh đâu, nó miễn phí cả.

Thế những điểm vinh danh cũ của tôi đã mất hết, giờ thì sao đây?

Đừng lo, sắp tới chúng tôi sẽ gửi lại bạn những phần quả thích hợp với lượng Vinh Danh bạn từng có trước đó. Hiện tại phần quà như thế nào thì chúng tôi chưa thể tiết lộ được.

Tôi chơi khá lâu nhưng không thấy lên cấp Vinh Danh gì cả?  Sao Riot không cho hiển thị thanh tích lũy hay gì đó để thấy sắp lên cấp trong Hệ Thống Vinh Danh 2.0 này?

– Thật ra chúng tôi đã từng nghĩ sẽ thiết kế các thanh tích lũy hay kinh nghiệm để cho bạn biết mình sắp lên cấp mới trong Vinh Danh, nhưng suy đi nghĩ lại sẽ không tốt, nhiều người cảm thấy sẽ bị đối xử phân biệt khi mình đánh quá tốt mà không bao giờ thấy lên cấp mới. Chúng tôi đang dự định sẽ tạo ra 1 thứ gì đó mới mẻ, nhằm cho bạn biết sắp lên cấp hay không, nhưng cũng đừng đau lòng khi không ai Vinh Danh bạn nhé.

Giờ đây mỗi khi ai Vinh Danh bạn, bạn sẽ nhận được thông tin người chơi trước đó đã Vinh Danh loại gì cho mình, nhằm tăng phần thú vị trong gameplay. Chẳng hạn họ coi bạn là người chỉ huy tốt, bạn sẽ biết họ đã Vinh Danh Lãnh Đạo Tài Tình cho bản thân bạn, chứ không như ngày xưa bạn không biết ai đã Vinh Danh gì cho bạn.

Riot hứa hẹn sẽ mang tới bản Vinh Danh 2.0 tốt hơn trong tương lai