Riot Hé Lộ Mẫu Trang Phục Vinh Danh Cho Samsung Galaxy - Nhà Vô Địch LMHT 2017

Riot Hé Lộ Mẫu Trang Phục Vinh Danh Cho Samsung Galaxy – Nhà Vô Địch LMHT 2017

Như các bạn đã biết, giải đấu lớn nhất năm 2017 mang tên CKTG đã khép lại với sự vô địch của đội tuyển Samsung Galaxy (nay đổi tên là KSV Esports). Tuy là đội tuyển tìm được vé vớt để đến tham dự giải đấu lớn nhất Liên Minh Huyền Thoại này sau những tên tuổi đáng gờm, từng bị cộng đồng game thủ ghẻ lạnh nhưng Samsung Galaxy đã chứng tỏ tên tuổi của mình không phải là thứ rơm rác, họ liên tục đánh bại những đội tuyển được giá cao hơn mình, điển hình là Longzhu Gaming (KZ ngày nay) và SKT T1.
Longzhu Gaming gần như bất khả chiến bại, hủy diệt mọi đối thủ mà mình gặp trong cùng bảng đấu,  tuy nhiên khi bắt đầu chạm trán với Samsung Galaxy tại vòng Tứ Kết thì mọi chuyện đã thay đổi. Lần lượt những thành viên có tiếng như Khan, Cuzz, Bdd, PraY và GorillA đều gục ngã trước đội tuyển SSG này. Tiếp đến là ở vòng chung kết, Samsung Galaxy gặp phải đội tuyển từng đăng quang ngôi vô địch CKTG 3 lần là SKT nhưng hầu như họ không biết sợ hãi là gì, Crown và các chiến hữu đã thể hiện bản lĩnh của mình vượt trội hơn Faker khi họ liên tiếp tấn công dồn dập không cho SKT có cơ hội tìm lấy được 1 chiến thắng. Chiến thắng với tỉ số 3-0 đầy thuyết phục, kể từ đấy không ai dám phủ nhận tài năng của Samsung Galaxy.

Nhà vô địch CKTG Mùa 7 – Samsung Galaxy

Cũng như bao nhà vô địch khác, mỗi giải đấu CKTG sau khi tìm được nhà vô địch thì Riot Games sẽ liên hệ họ để tạo ra 1 bộ trang phục riêng nhằm vinh danh và cảm ơn công lao mà họ đóng góp được cho Liên Minh Huyền Thoại. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của bộ trang phục dành cho nhà vô địch LMHT 2017 đã chính thức được tiết lộ bởi nhân viên Riot, dù chỉ mới là những hình ảnh phác thảo chưa chính thức, tuy nhiên nó cũng phần nào giúp cho fan hâm mộ nhận rõ được hình dạng trang phục của các vị tướng mà đội tuyển SSG lựa chọn.

Riot bất ngờ hé lộ những hình ảnh đầu tiên của nhóm trang phục vinh danh nhà vô địch LMHT mùa 7 - Samsung Galaxy
Những mẫu trang phục vinh danh nhà vô địch LMHT 2017 – Samsung Galaxy

Đường Trên: Gnar do  Cuvee lựa chọn

Đi Rừng: Jarvan IV do Ambition lựa chọn

Đi Rừng: Ezreal do Haru lựa chọn

Đường Giữa: Taliyah do Crown lựa chọn

Xạ Thủ: Xayah do Ruler lựa chọn

Hỗ Trợ: Rakan do CoreJJ lựa chọn

Chắc chắn bạn sẽ nhìn rõ ra dàn trang phục trên có một tông màu cực xanh, khá giống với màu mà đội tuyển Samsung Galaxy hay mặc, kèm theo đó là các hiệu ứng băng lửa vô cùng hấp dẫn. Những bộ trang phục trên sẽ sớm ra mắt ở thời gian sắp tới, cụ thể khi nào thì chưa rõ , tuy nhiên nó sẽ khiến không ít fan hâm mộ phải điên đảo như thời của SKT trước đây.