Riot Games Lại Thêm Loại Ngọc Mới Bổ Sung Vào Hệ Thống Ngọc Tái Tổ Hợp, Giờ Đây Bạn Có Thể Phá Trụ Trong Vài Nốt Nhạc

Riot Games Lại Thêm Loại Ngọc Mới Bổ Sung Vào Hệ Thống Ngọc Tái Tổ Hợp, Giờ Đây Bạn Có Thể Phá Trụ Trong Vài Nốt Nhạc

Muốn làm cho một tựa game giúp người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán, bạn phải luôn cập nhật nó liên tục, đổi mới từ cách chơi cho đến giao diện, ví dụ như iPhone X mới đây chẳng hạn. Biết được điều đó, Riot Games đã tiến hành thử nghiệm cũng như đưa ra các kế hoạch đầy táo bạo dành cho đứa con tinh thần của mình – Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể vài tháng trước, nhà phát triển tựa game moba đình đám nhất thế giới này đã thông báo tới tất cả người chơi rằng mùa giải tiếp theo, tức mùa giải 8 sẽ có nhiều thay đổi lớn, tạo ra một luồng gió mới tới tất cả mọi người.      

 Hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp chứa đầy những viên ngọc đầy kì bí

Từ gameplay, giao diện cho đến các yếu tố nhỏ lẻ khác trong game sẽ hoàn toàn khác biệt so với trước đây. Ví dụ như hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp, một hệ thống bao gồm các loại ngọc mới cực tân tiến với những tính năng lạ lẫm, thay thế những viên ngọc cũ lỗi thời. Các game thủ sẽ chả phải mất một đồng tiền nào để mua những viên ngọc này, bởi nó hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ việc lựa chọn sao cho phù hợp với vị tướng của mình nhất là được. Theo dự kiến thì những thay đổi trên sẽ được áp dụng ở máy chủ thử nghiệm PBE vào đầu tháng 11, khi mà Chung Kết Thế Giới kết thúc, tìm ra được nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại mùa 7. Đây được coi là cuộc cách mạng lớn nhất mà Riot Games từng làm trong suốt nhiều năm qua.

 Lựa chọn ngọc thích hợp, tướng của bạn sẽ như Hổ Mọc Thêm Cánh

Sự sáng tạo không bao giờ ngừng, minh chứng cho câu nói này đó là Riot Games vừa cho ra mắt thêm 3 loại ngọc mới được tích hợp vào hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp. Những viên ngọc này có tên cụ thể như sau:  Perseverance (tạm dịch: Bền bỉ), Demolish (Phá Hủy) và Font of Life. Tất nhiên chúng có công dụng cực kỳ đặc biệt, sự lựa chọn là của mỗi người, hãy cố tìm ra tướng yêu thích của mình sẽ trang bị loại ngọc nào sau đây nhé !

Perseverance (Bền Bỉ)

 Perseverance giúp bạn trâu bò hơn mỗi khi dùng phép Bổ Trợ

– Mỗi khi bản thân tướng dùng phép Bổ Trợ như (Tốc Biến, Dịch Chuyển…) sẽ được Liên Minh ban tặng cho khả năng kháng hiệu ứng khống chế lên tới 25% và kháng làm chậm tốc  cũng 25%. Hiệu ứng kháng sẽ duy trì trong vòng 10 giây.

– Nếu phép bổ trợ đang hồi, bạn sẽ nhận được thêm 10% lượng giáp và kháng phép cộng thẳng vào bản thân.

Demolish (Hủy Diệt)

 Demolish cho bạn sức mạnh thần thánh, phá hủy trụ nhanh hơn bao giờ hết

– Khi đứng trụ đối phương ,bạn sẽ được cường hóa đòn đánh thường của bản thân lên 4 giây. Đòn đánh cường hóa mạnh nhất sẽ gây ra lượng sát thương vật lý bao gồm 375 + lượng máu tối đa của trụ lên tới 20%.

 Phá trụ không còn khó với Nautilus

Font of Life

Font Of Life sẽ hồi máu liên tục cho bạn mỗi khi đồng minh gây sát thương lên tướng địch 

– Mỗi khi bạn gây hiệu ứng khống chế lên tướng địch, sẽ tạo ra một dấu ấn lên chúng trong vòng 4 giây.  Đòn đánh thường từ đồng minh vào mục tiêu bị dính khống chế vừa rồi sẽ giúp bạn hồi lại 5 + lượng máu tối đa của bản thân thêm 1%.

Giờ thì không lo bị thiếu hụt máu trong giao tranh nữa rồi