Riot Games Giới Thiệu Chi Tiết Tính Năng Sắp Xếp Tướng, Một Tính Năng Đặc Biệt Sẽ Giúp Bạn Cải Thiện Khả Năng Leo Rank Cực Tốt

Riot Games Giới Thiệu Chi Tiết Tính Năng Sắp Xếp Tướng, Một Tính Năng Đặc Biệt Sẽ Giúp Bạn Cải Thiện Khả Năng Leo Rank Cực Tốt

Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức về Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ biết rõ tính năng mới mà Riot Games chuẩn bị áp dụng cho chế độ xếp hạng hoặc thi đấu chuyên nghiệp là “Lựa chọn tướng theo sở thích”. Việc chọn tướng khiến bạn băn khoăn, không biết rõ đâu là vị tướng mình nên sử dụng để thi đấu cho tốt thì với tính năng sắp ra mắt do Riot Games thiết kế sẽ giúp bạn lựa chọn thoải mái và dễ dàng hơn. Hãy cùng xem Meddler – trưởng phòng ý tưởng nêu cảm nhận của mình tới các fan hâm mộ về sự thú vị này ra sao nhé !

   Sắp xếp tướng hiện tại quá lỗi thời, khiến người chơi cảm thấy buồn bã

SẮP XẾP TƯỚNG THEO VỊ TRÍ

Có thể việc sắp xếp tướng của Liên Minh Huyền Thoại hiện tại đã lỗi thời và quá nhàm chán đó là cứ theo vai trò (ví dụ như Zed thuộc nhóm Sát Thủ, Malphite thuộc nhóm Đỡ Đòn, Ziggs thuộc nhóm Pháp Sư, …). Vậy nên Riot Games chúng tôi sẽ khiến bạn thoải mái hơn bằng việc sắp xếp tướng theo vị trí (ví dụ như Đường trên, Đường giữa, Rừng, …)

Bằng việc sắp xếp tướng theo vị trí sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian lựa chọn tướng mỗi khi thi đấu đúng vị trí mình đang cần, điều mà hệ thống sắp xếp cũ trước đó không làm được. 

Giờ đây mọi thứ đều dễ dàng, chỉ hiện đúng tướng và vai trò thích hợp của nó, không có bất kỳ sự sai lệch nào xảy ra trong quá trình chọn tướng thi đấu. Có thể nhiều tướng sẽ đi được vài vị trí nhưng đó là do sự sáng tạo của người chơi, chúng tôi chỉ áp dụng theo đúng như lối đi ban đầu đề ra cho mỗi tướng.

Giờ đây các tướng của bạn sẽ hiển thị theo đúng vai trò của nó

SẮP XẾP TƯỚNG THEO ĐỘ THÔNG THẠO

Bạn mất thời gian vì phải ngồi gõ tên tướng trong mục “Tìm tướng” ? Đừng lo mọi thứ sẽ được thay đổi hoàn toàn, các bạn sẽ được hiển thị danh sách các tướng tủ của mình dựa theo độ thông thạo mà không cần phải mất thời gian mò mẫm, hiện tại tính năng này chỉ xuất hiện tướng thông thạo từ cao đến thấp. Một tính năng tuyệt vời giúp bạn có suy nghĩ nhanh hơn trong việc tìm tướng phù hợp với đội hình mà còn vừa tay với mình.

Không còn phải mất thời gian khi ngồi tìm vị tướng tủ của mình

SẮP XẾP TƯỚNG THEO ĐỘ YÊU THÍCH

Với sắp xếp tướng theo độ yêu thích, bạn có thể lựa chọn bất kỳ vị tướng nào mình đã cho vào danh sách yêu thích ở ngoài sảnh chờ mà không cần phải mất thời gian tìm. Ví dụ như bạn muốn chơi Yasuo ở vị trí đường giữa và đường trên, hãy chọn hắn và điền hắn vào 2 vị trí đó. Khi đến quá trình chọn tướng trong trận đấu, bạn xuất hiện với vai trò đường giữa thì tự nhiên Yasuo sẽ xuất hiện đầu tiên trong danh sách các tướng được quyền lựa chọn, quá tiện lợi phải không.

Bạn muốn Yasuo luôn đứng đầu danh sách lựa chọn tướng thi đấu của mình không ?

SẮP XẾP TƯỚNG THEO RƯƠNG HEXTECH

Muốn thử cảm giác mạnh bạn hãy chọn “Sắp xếp tướng theo rương Hextech”, đây là một tính năng sắp xếp vô cùng độc đáo, chỉ hiện diện những vị tướng mà bạn chưa từng lấy được rương Hextech. Đây được coi là một điều khá liều lĩnh bởi những vị tướng được gợi ý ra có khi bạn chưa từng sử dụng đến, hãy cân nhắc khi lựa chọn tính năng này nhé.

Giờ thì việc tìm tướng chưa có hòm Hextech sẽ dễ hơn bao giờ hết