Riot Cuối Cùng Cũng Bật Mí Cho Mọi Người Biết Phiên Bản Chính Thức Sử Dụng Ở CKTG Mùa 7 Sắp Tới Như Thế Nào

Riot Cuối Cùng Cũng Bật Mí Cho Mọi Người Biết Phiên Bản Chính Thức Sử Dụng Ở CKTG Mùa 7 Sắp Tới Như Thế Nào

Giờ đây các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại đã gần như thảnh thơi khi mà không hề có bất kỳ lịch thi đấu nào diễn ra trong khu vực của mình cho đến tận giữa tháng 8 năm nay. Điều đó cũng đồng nghĩa mỗi đội tuyển sẽ có thể tập luyện và tìm hiểu các vị tướng mới phù hợp cũng như thích nghi tốt với phiên bản mới, đưa ra các chiến thuật sau cho tối ưu nhất trong mỗi đội hình của mình.
 Phiên bản 7.15 dự đoán sẽ là phiên bản dùng để thi đấu Chung Kết Thế Giới Mùa 7

Theo thông tin chính thức từ Riot Games cũng như ban tổ chức quản lý giải đấu lớn nhất nhì Liên Minh Huyền Thoại đã thông báo sẽ bắt đầu vòng loại thi đấu tìm ra những đội tuyển mạnh mẽ nhất đến với giải đấu lớn nhất hành tinh đó là Chung Kết Thế Giới Mùa 7, diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 4/11 năm nay. Trong bài viết gần đây ở vào đầu tháng vừa rồi thì Andrei “Meddler” Van Roon đại diện cho Riot Games – nhà phát triển cũng như cha đẻ làm ra Liên Minh Huyền Thoại đã bật mí cho toàn bộ giới tuyển thủ cũng như fan hâm mộ trên toàn thế giới biết về phiên bản sẽ được áp dụng ở giải đấu vòng loại Chung Kết Thế Giới. Cụ thể Meddler có nói rằng phiên bản mà họ đưa ra sẽ gần giống phiên bản 7.15 vậy. Lý giải điều này thì anh ta nói rằng Riot Games không muốn làm khó tuyển thủ quá nhiều, bắt họ thích ứng nhanh chóng…, tất cả chỉ làm khổ cực người khác, không mang tính hiệu quả cao mà thay vào đó là sử dụng phiên bản thuần tùy, gần gũi hơn, nơi mà các tuyển thủ đã phát triển những lối tư duy chiến thuật, cũng như thành thạo các vị tướng của mình 1 cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chung Kết Thế Giới Mùa 7 sẽ bắt đầu tổ chức tại ngày 4/11 tại Trung Quốc

Điều này sẽ vô cùng mới mẻ, tạo nên bước đệm mới trong những năm vừa qua của Liên Minh Huyền Thoại, hầu như các giải đấu CKTG trước đều gây khó khăn cho các đội tuyển chuyên nghiệp, họ không có nhiều thời gian luyện tập phiên bản mới, đã bắt phải vào thi đấu, khiến hầu hết các trận đấu đều khá tẻ nhạt, không có quá nhiều pha đột biến như highlights cũng như outplay.

Riot Games đang sắp xếp lại thời gian thi đấu ở các khu vực sao cho hợp lý nhất, giúp các đội tuyển có thêm thời gian luyện tập càng nhiều càng tốt, không phải vướng vào tình trạng out meta, chả biết làm gì khi bị đối phương lăn cầu tuyết.

Liệu hung thần như Maokai có trở lại hay không ?

Tình hình chung là thế, nhưng đó chỉ là áp dụng cho vòng loại Chung Kết Thế Giới 2017 mà thôi, còn với các trận đấu tứ kết, bán kết, chung kết.. sẽ áp dụng 1 phiên bản khác nữa, có thể là phiên bản 7.18, 7.19 chẳng hạn. Làm như vậy yêu cầu các đội tuyển phải tự nâng cao trình độ cũng như nhận thức của mình lên, vì mỗi trận đấu sẽ luôn có 1 phiên bản khác nhau, không phải cái nào cũng giống cái nào, tạo sự đổi mới cho người xem, tránh sự nhàm chàn, ví dụ điển hình nếu như suốt ngày cứ thấy Cho’Gath, Maokai là bạn sẽ muốn ngán tận cổ rồi. Cho nên mọi thứ phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào thi đấu, khả năng cao các đội tuyển chuyên nghiệp trình độ cao có thể vẫn bị tiêu diệt như thường nếu họ không thích ứng kịp.