Riot Cho Phép 14 Tướng Miễn Phí Mỗi Tuần Thay Vì 10 Tướng

Riot Cho Phép 14 Tướng Miễn Phí Mỗi Tuần Thay Vì 10 Tướng

Với hơn 140 vị tướng trong trò chơi, không có nghĩa là chỉ có 10 vị tướng miễn phí để chơi ở xoay tua trong một tuần

Cứ theo thứ tự, sẽ có 10 vị tướng xoay tua ngẫu nhiên mà Liên Minh Huyền Thoại sẽ cho người chơi dùng miễn phí. Tuy nhiên, ngày nay,lần đầu tiên, vòng đấu bảng Champions tướng miễn phí của Liên Minh đang được mở rộng lên con số 14.
Sự kiện lịch sử này được đưa ra từ một nguồn không mong muốn – một bài viết khiếu nại ngẫu nhiên trên Reddit. Có một sự phàn nàn về bản subreddit của League và thành thật mà nói, họ bắt đầu làm mọi thứ rối tung lên sau một thời gian. Điều này, tuy nhiên, nêu ra một số điểm tốt. Chúng tôi có đến hơn 140 tướng ở Liên Minh, vậy tại sao lúc chọn tướng khung hình có kích thước giống như khi có 80? Đó chính xác là triết lý mà tờ Reddit đã đặt ra, và rõ ràng, và được Riot đồng ý.

Hệ thống xoay tua mới này có khiến bạn lạ lẫm. Nếu Riot mở rộng ra 14 vị tướng, chúng tôi sẽ gặp phải cùng một vấn đề trong một vài năm sắp đến khi có tới 180 tướng thay thế. Để giải quyết vấn đề đó, vòng xoay tuần tự miễn phí sẽ bao gồm 10 phần trăm các tướng hiện có tại thời điểm đó. Có 140 tướng, 14 người có mặt. Khi có 150 tướng, nó sẽ được tăng lên 15, và như vậy tăng dần.

Đây là bài học giúp người chơi khỏi bỡ ngỡ với những thay đổi sắp tới. Hãy nghĩ rằng nếu có một vấn đề lớn với trò chơi? Hãy để lại bàn luận của bạn trên Reddit, và Riot sẽ cho bạn những mong muốn. Đó là một tín hiệu, hiển nhiên, nhưng ít nhất nó cho thấy Riot sẵn sàng lắng nghe những ý kiến tốt từ bạn, và chắc chắn nó sẽ góp phần đóng góp cho Liên Minh ngày càng phát triển hơn.