Riot Chính Thức Tung Chi Tiết Dàn Kỹ Năng Mới Của Swain - Đôi Cánh Ác Quỷ Đến Từ Noxus

Riot Chính Thức Tung Chi Tiết Dàn Kỹ Năng Mới Của Swain – Đôi Cánh Ác Quỷ Đến Từ Noxus

Cuối cùng thì sau khi tung teaser giới thiệu về Swain, Riot Games cũng đã chịu thông báo tới toàn thể cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại về dàn kỹ năng của Đại Nguyên Soái Noxus này. Dành cho ai chưa biết thì Swain là một bậc thầy trong các chiến thuật đánh trận, hắn chưa bao giờ nếm mùi thất bại. Chỉ duy nhất một lần bị đánh trọng thương tại Ionia, hắn đã thề rằng tất cả kẻ thù của mình sẽ phải ngã xuống mỗi khi hắn xuất hiện với đôi cánh ác quỷ của mình. Hiện tại Swain đang lên kế hoạch tấn công Ionia, nơi khiến hắn phải bỏ đi một phần chân của mình, trở thành kẻ tật nguyền, nhưng không có nghĩa hắn bị coi là kẻ yếu ớt.

KỸ NĂNG CỦA TƯỚNG SWAIN

Nội tại – Bầy Quạ Tham Lam

Ravenous: Cứ vào mỗi thời điểm nào đấy, Swain có thể kích hoạt cánh tay ác quỷ của mình để kéo kẻ thù tiến lại gần mình, đồng thời gây sát thương phép thuật lên mục tiêu bị dính.

Bầy Quạ: Mỗi khi tướng địch ngã xuống, chúng sẽ để lại Mảnh Hồn tại xác của mình. Lúc này bầy quạ của Swain sẽ tiến đến và tự động gom về cho Swain, khiến hắn hồi thêm được một lượng máu theo phần trăm máu tối đa. Swain có thể tích trữ thoải mái mà không phải sợ mất.

Q – Bàn Tay Tử Thần

Swain tung ra một luồng sét hắc ám về phía trước theo hình nón, mỗi tia sét sẽ dừng lại khi trúng phải kẻ địch đầu tiên. Kẻ địch có thể chịu ảnh hường từ tất cả tia sét, nhưng lượng sát thương nhận vào chỉ là lượng sát thương của tia sét đầu tiên. Khi tiêu diệt mục tiêu, chúng sẽ hồi lại năng lượng cho Swain.

W – Tầm Nhìn Bá Chủ

Swain mở nhãn cầu hắc ám của mình, tung ra vị trí chỉ định một bàn tay ma thuật, bóp nát kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, khiến chúng nhận một lượng sát thương phép thuật đến từ Swain, đồng thời bị làm chậm tốc độ di chuyển. Kỹ năng này còn làm lộ diện các mục tiêu trúng phải, đồng thời để lại những Mãnh Hồn rơi ra trên đất.

E – Trói Buộc

Lúc này Swain dùng hết lực đẩy cánh tay ác quỷ của mình về phía trước. Xuyên qua tất cả kẻ địch dính phát, gây sát thương ở mục tiêu đầu tiên, sau đó Swain sẽ kéo cánh tay của mình về, và kẻ địch sẽ bị trói chân.

R – Hóa Quỷ

Swain tức giận, gồng mình biến thành trạng thái vô cực, hóa thân thành ác quỷ, khiến những kẻ địch xung quanh chịu sát thương từ hắn, đồng thời giúp hắn tích nộ

Khi có đủ nộ, Swain sẽ tung ra một luồng năng lượng cực lớn có tên Bom Linh Hồn, những kẻ địch ở gần đó sẽ phải hứng chịu luồng sát thương dữ dội này. Sát thương mạnh hay nhẹ tùy thuộc vào lượng nộ mà Swain tích được.