Rift Rivals - Khu Vực Đại Chiến - Giải Đấu Có Lượng Người Xem Khủng Nhất Từ Trước Đến Giờ Do Riot Games Tổ Chức

Rift Rivals – Khu Vực Đại Chiến – Giải Đấu Có Lượng Người Xem Khủng Nhất Từ Trước Đến Giờ Do Riot Games Tổ Chức

Nhờ vào giải đấu mới tổ chức năm nay Rift Rivals – Khu Vực Đại Chiến thành công lớn, Liên Minh Huyền Thoại thu về lượng người xem cao ngất ngưỡng.

Tuy giải đấu này mới bắt đầu xuất hiện, nhưng Rift Rivals đã làm cho không ít các game thủ Liên Minh Huyền Thoại phải chú ý tới

Theo thông tin gần đây, thay thế cho giải đấu lâu đời IEM, Riot chính thức thông báo đến các game thủ giải đấu mới – Rift Rivals (Khu Vực Đại Chiến). Tuy mới chỉ lần đầu xuất hiện, nhưng nó đã thu hút không ít được sự quan tâm của mọi người vì đây là giải đấu giành cho từng quốc gia với nhau chứ không còn là giải đấu giữa các đội riêng biệt.

Có thể nói Rift Rivals là giải đấu liên lục địa của thế giới Liên Minh Huyền Thoại, đây là những chiến đấu giữa các quốc gia với nhau, sẽ có những trận đụng độ nảy lữa giữa Trung Quốc và Hàn Quốc, giữa Trung Quốc và Đài Loan, hoặc giữa Châu Âu và Bắc Mĩ. Rift Rivals mang đến màu sắc tươi mới, những trận chiến mang đậm tính “màu cờ sắc áo” này làm nức lòng game thủ, vì họ đã chờ đợi giải đấu này quá lâu rồi.

 Khu Vực Đại Chiến có tỉ lệ người xem lên tới 8.3 triệu người trong 1 tuần

Sự chú ý đến giải đấu mới này cao khủng khiếp. Trong 1 tuần, đã có 9 triệu người xem thông tin về giải đấu này, ngay cả Chung Kết Thế Giới mùa 6 tổ chức gần 1 tháng trời cũng không bằng Rift Rivals khi có lượt xem khủng khiếp như vậy chỉ trong một tuần, điều này cho thấy dường như giải đấu này sẽ là giải đấu hấp dẫn nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài ra, còn các chi tiết thú vị khác như trong 96 trận đã có 76 tướng được lựa chọn, hay Bjergsen – Tiểu Faker Bắc Mĩ, hạ gục được 48 mạng, thành tích cao nhất của giải đấu, trong khi đó Faker – Quỷ Vương Bất Tử đến từ SKT T1 thì thất bại thảm hại trước WE của Trung Quốc, khiến fan hâm mộ Hàn Quốc tức tưởi và đòi xóa bỏ các trang phục của đội tuyển này trước đó. Tính toàn giải đấu, đã có hơn 2569 tướng đã ngã xuống trong giải đấu không khoan nhượng này.

Đây là một thành công lớn đối với Riot, khi mang giải đấu mang đậm “màu cờ sắc áo” vào trò chơi, giải đấu là sự khác lạ hoàn toàn trong các giải đấu vốn đầy màu sắc của Liên Minh Huyền Thoại, và ý tưởng giải đấu này cũng đã được cộng đồng người chơi trên thế giới mong chờ từ lâu lắm rồi, và giờ khi được được Riot tổ chức, nó đã trở thành hiện tượng, đạt được kì vọng còn hơn Chung Kết Thế Giới.

Bjergsen – Người chơi được cho là thành công nhất Khu Vực Đại Chiến

Sau giải All star 2013, thì có lẽ đây là giải đấu mà mọi người lại được một lần sống trong không khi vui sướng đến như vậy. Khi thấy Bjergsen thi đấu trong giải đấu này, chúng ta có thể mong chở cuộc tranh tài đầy hấp với Faker, mọi thứ như được chuẩn bị để hâm nóng trận chiến gây cấn không kém chuẩn bị diễn ra tiếp theo.  Cảm ơn Riot đã mang giải đấu này vào Liên Minh Huyền Thoại, bây giờ, hay cùng mong chờ đến giải đấu tiếp theo – Chung Kết Thế Giới Mùa 8.