Raina - Người Yêu Mới Của QTV Tuyên Bố Sẽ Bắt Ông Chủ FFQ Lên Xe Hoa Vào Tháng 5 Này

Raina – Người Yêu Mới Của QTV Tuyên Bố Sẽ Bắt Ông Chủ FFQ Lên Xe Hoa Vào Tháng 5 Này

Đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thì chắc hẳn ai cũng biết đến cái tên QTV, một con người từng từ bỏ cả sự nghiệp của mình để sẵn sàng cống hiến hết mình vì môn Thể Thao Điện Tử nổi tiếng nhất thế giới này. Dù cho QTV không còn xuất hiện trong vai trò tuyển thủ chuyên nghiệp nữa, tuy nhiên anh vẫn tiếp tục công việc thường ngày của mình đó là live stream mỗi tối nhằm tạo niềm vui và tiếng cười cho các fan hâm mộ sau những giờ làm việc uể oải. Nhưng không phải nổi tiếng là sẽ có hạnh phục, điển hình như cuộc đời của QTV vô cùng lận đận trong tình yêu. Quãng thời gian đầu anh và Xuyến Nguyễn (Lady Cáo) được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên do tiền bạc mà Xuyến đã từ bỏ QTV để đến với người khác. Sau này đến Kim Joon Shin, QTV cũng không níu kéo được bao lâu bởi cô người yêu của anh có thiên hướng dấn thân vào show biz, mà một game thủ như QTV thì lại không thích điều này. Trải qua một năm dài đằng đẳng kể từ khi chia tay Kim Joon Shin, QTV đã có người yêu mới, một cô gái chất phác, thật thà và xinh đẹp có tên Raina, cô không giống như 2 người tình trước của QTV, cô rất ngưỡng mộ những gì mà QTV đã từng đạt được trong quá khứ.

 Raina – Người yêu mới của QTV

Mới đây, cô nàng Raina đã chuyển về trụ sở FFQ để làm việc cùng với QTV, hiện tại công việc chính của cô chính là livestream với người yêu của mình. Raina đã có một câu trả lời vô cùng thẳng thắng khi fan hâm mộ gạ hỏi về việc 2 người sẽ cưới nhau, Raina: “Tháng 5 nhé” , kèm theo câu nói này là một icon cười lớn. Chính câu trả lời này đã khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy dậy sóng khi QTV chuẩn bị lên xe hoa . Chưa ai biết được cụ thể lời nói trên của Raina có là thật hay không, bởi vì trước giờ QTV chưa bao giờ nói năng gì đến chuyện tình yêu hiện tại của mình? 

Raina cũng là một trong những fan hâm mộ của LMHT

Giờ đây thì câu chuyện tình giữa Raina và QTV đã được cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam biết tới, ai nấy cũng đều hưởng ứng sự việc này bởi QTV cuối cùng cũng đã tìm ra người yêu trong mộng của mình. Nhiều fan hâm mộ còn chia sẻ họ thường xuyên nhìn thấy QTV và Raina đi chơi cùng nhau, ở các quán ăn hay các sự kiện lớn của cộng đồng. Tuy nhiên cũng giống với 2 cô người yêu trước đây của mình, QTV – ông chủ của FFQ chưa hề xác nhận mối tình cảm của mình giành cho Raina.

Nếu thật sự QTV lên xe hoa vào tháng 5 này thì có lẽ đây là một sự kiện vô cùng trọng đại ở cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Hãy cùng chờ xem những tin tức mới về QTV tại đây nhé !

Hình ảnh thường xuyên bắt gặp giữa QTV và Raina