Quinn - Đôi Cánh Demacia Bất Ngờ Được Riot Thông Báo Làm Lại Dàn Kỹ Năng Trong Thời Gian Tới

Quinn – Đôi Cánh Demacia Bất Ngờ Được Riot Thông Báo Làm Lại Dàn Kỹ Năng Trong Thời Gian Tới

Nếu nói về vị tướng nào bị coi là thiết kế xấu cũng như lối chơi dở tệ trong Liên Minh Huyền Thoại sau Urgot ngày xưa thì chỉ có duy nhất là Quinn. Cũng đã gần 5 năm kể từ khi ra mắt đến nay, Đôi Cánh Demacia chưa bao giờ là một sự lựa chọn tốt ở bất kỳ meta nào cả, từng được cập nhật dàn kỹ năng mới cho phù hợp ở tiền mùa giải 2016 tuy nhiên không khả thi là bao. Nhận thấy Quinn có tiềm năng mở ra một hướng đi mới trong lớp tướng Xạ Thủ, Riot đang dự định sẽ thiết kế lại cô nàng này trong tương lai gần.

Thuở ban đầu khi mới được ra mắt, Quinn được cha đẻ của mình định hướng cho lối chơi của Xạ Thủ, kèm theo khả năng đặc biệt  “anti sát thủ”. Bạn chỉ cần để ý kỹ 2 chiêu của Quinn là Q – Không Kích (giúp làm mù đối phương, khiến chúng lộ diện) và E – Đột Kích (bay tới đẩy lùi đối phương) thì cô không ngán bất kỳ pha đối đầu 1 vs 1 nào, cho dù đó là Xạ Thủ hay Sát Thủ đi chăng nữa, và nếu như có kẻ nào đó muốn tẩu thoát thì cũng khó bởi Quinn có thể biến thành Valor để truy đuổi tấn công tới tấp !

Valor giúp cho Quinn trở thành Xạ Thủ cực kỳ cơ động

Hiện tại khi hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp ra đời, kèm theo hàng loạt các tướng mới, trang bị mới đã khiến cho Quinn dần mất đi đất diễn của mình. Từ các trận đấu xếp hạng đến thi đấu chuyên nghiệp, ít ai lựa chon Quinn trừ khi họ muốn troll hay thể hiện điều gì đó, bởi meta hiện tại đang tập trung về các thời điểm cuối trận, mà theo như bạn biết thì Đôi Cánh Demacia chỉ mạnh ở thời điểm ban đầu, còn về cuối game gần như vô dụng, nhất là chiêu cuối “hóa chim” chỉ biết cắm đầu chạy vòng vòng. Riot không đang phân vân không biết sẽ cho Quinn trở thành một Xạ Thủ thực thụ hay Sát Thủ, bởi vốn dĩ cô chơi theo 2 lối này đều kém. Tầm bắn thì quá ngắn, chỉ cần nhích đầu lên một chút đã bị đối phương bắn xả vào đầu, sát thương dồn thì cũng chả được bao nhiêu nếu như công kích thất bại, nên không thể trở thành một sát thủ chuyên nghiệp được. Muốn chiến thắng bạn chỉ còn cách giúp cho Quinn xanh thật xanh ở thời điểm đầu, tạo snowball (lăn cầu tuyết), còn nếu không, đảm bảo cả đội hình bạn giống như là 4 vs 6 vậy.

 Bị Maokai ôm thì coi như Quinn chỉ có nước khóc ròng cả ngày

Có thể lần cập nhật tiếp theo trên máy chủ PBE thì Riot sẽ đưa ra các thông tin mới về Quinn giúp cô ta có thể tìm lại chỗ đứng của mình trên Đấu Trường Công Lý, điều mà cô ta đang khao khát bấy lâu nay. Tuy nhiên Quinn sẽ trở thành vai trò gì thì chưa ai dám chắc được, bởi Riot luôn có những suy nghĩ khá “điên”, bạn có biết trước đây Ekko từng là một Pháp Sư Sát Thủ chứ ? Giờ đây hắn đã trở thành một tướng Đấu Sĩ chính hiệu, vậy nên chúng ta phải tiếp tục chờ đợi thôi.