Quá Đau Lòng Cho Đứa Con Cưng Của Mình Khi Người Chơi LMHT Không Biết Tận Dụng, Riot Quyết Định Tăng Sức Mạnh Và Hướng Dẫn Chơi Ornn Cho Mọi Người

Quá Đau Lòng Cho Đứa Con Cưng Của Mình Khi Người Chơi LMHT Không Biết Tận Dụng, Riot Quyết Định Tăng Sức Mạnh Và Hướng Dẫn Chơi Ornn Cho Mọi Người

Ornn – vị tướng thứ 138 trong Liên Minh Huyền Thoại. Cứ tưởng chừng mới ra mắt sẽ vô cùng mạnh mẽ, nhưng thật tiếc mọi thứ đã đi ngược quỹ đạo của nó. Chắc hẳn cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại sẽ còn nhớ chi tiết phiên bản 7.17 khi mà Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên mới xuất hiện, nhìn vóc dáng với bộ kỹ năng cực ngầu, kèm theo đó là lời nhắn của Riot Games tuyên bố Ornn sẽ không có mặt để được tham dự CKTG Mùa 7 như các chiến hữu khác của mình, cả thế giới cứ tưởng vị tướng này phải cực kỳ bá đạo cho nên Riot mới dè chừng như thế, nhưng rốt cuộc khi người chơi được sờ tận tay và cảm nhận trong 1-2 tuần đầu thì hắn chả có gì thú vị ngoài cái xác to tướng, đi đường thì quá kém, độ cơ động thì cũng không, nói chung là khá phế.

Ornn – Vị tướng thứ 138 trong Liên Minh Huyền Thoại

Sau đây là một vài số liệu thống kê chỉ ra tỉ lệ thắng mà chúng tôi thu nhận được khi Ornn đi ở các vị trí sau:

– Đường trên: 35.5%

– Rừng: 34.23%

– Hỗ trợ: 33.57%

Một sản phẩm thất bại nhất mà Riot từng tạo ra, để khắc phục ngay điều này họ đã quyết định tăng lại các chỉ số cho hắn ở phiên bản 7.18 sắp tới:

– Máu tăng theo cấp: Giờ đây sẽ tăng thêm 90.

– Hồi máu cơ bản: Làm mới tăng lên 9.

– Hồi máu tăng theo cấp: Chuyển thành 0,8, giúp Ngọn Lửa Khởi Nguyên trâu bò hơn.

– Tốc độ tấn công tăng theo cấp: Ornn cần phải nhanh nhẹn hơn, vậy nên 2% là hợp lý.

– Thời gian hồi chiêu cuối giảm: Làm mới lại chỉ còn 130/100/70 giây theo cấp độ.

 Ornn đang trên bờ vực thất bại

Đây là lần đầu tiên khi Riot gửi gắm cách chơi đến game thủ, bởi hầu như các game thủ đều đang khiến Ornn đi sai định hướng ban đầu mà nhà phát triển này tạo ra. Vậy nên để khắc phục tình trạng của Ngọn Lửa Khởi Nguyên, Riot đã kèm thêm một thông báo, coi như hướng dẫn cách chơi Ornn cho mọi người nhớ:

Không nên quá tham lam “trang bị nâng cấp” từ Ornn để nhận trái đắng!

Điều này thật quá rõ ràng khi mà ai ai cũng muốn thứ thuận tiện nhất cho mình. Điển hình như những người chơi đường trên như Maokai, mỗi lần hoàn thành trang bị Giáp Lửa, và dư tới hẳn 1000 vàng, thay vì mua giày Ninja hay giày Thủy Ngân thì hắn lại chọn nâng cấp thẳng Giáp Lửa lên Áo Choàng Dung Nham, chỉ số thì mạnh thật nhưng chả đáng bao nhiêu trong khi đó thì sự phung phí tiền vàng này không cần thiết. Tại sao lại không lo sắm các trang bị khác để mạnh hơn, nâng cấp thì để sau cùng vẫn được cơ mà, đâu có quá cần thiết ?

Những trang bị tối thượng mà bạn có thể nâng cấp khi Ornn là đồng minh

Với những người chơi thông minh họ sẽ biết rằng kiếm 1000 vàng không hề dễ, họ rất ít khi nâng cấp thẳng lên trang bị tối thượng khi mà vẫn còn nhiều thứ khác để mua, hãy nhớ chỉ cần 2-3 trang trị cốt lõi trong người , nhiều vị tướng có thể đạt được ngưỡng sức mạnh nhất định, giúp quấy phá đối phương dễ hơn là chỉ có 1 trang bị chính được nâng cấp từ nội tại của Ornn. Thật sự nhiều người đã không hề biết rằng sự tham lam của mình chính là sự dại dột lớn nhất từng có.

Nếu có Ornn trong đội, hãy nâng cấp các trang bị tối thượng ở cuối trận

Đâu là thời điểm thích hợp để nâng cấp ? Lời khuyên duy nhất của Riot Games gửi đến mọi người đó là hãy tranh thủ mua các trang bị cốt lõi trước, khi nào đến cuối trận thì hãy bắt đầu nâng cấp. Đó là tính năng tuyệt vời nhất mà Ornn đem lại cho mọi người, chỉ cần có Ornn trong trận đấu – phá vỡ trật tự cũng như sự công bằng trong trận đấu là điều hiển nhiên, ngưỡng sức mạnh của đội bạn đảm bảo sẽ nhỉnh hơn đối phương rất nhiều mà không hề có rào cản nào cả n trở được.

Nói tóm lại, Ornn thật sự đang có một thời kỳ không mấy đẹp đẽ bằng các vị tướng khác khi người chơi không hiểu rõ hiệu ứng mà Ornn đem lại cho cả đội. Điều cuối cùng chúng tôi muốn nhắc nhủ các bạn đó là hãy tận dụng hết số tiền vàng mình có được và mua các trang bị cốt lõi, khi nào đến cuối trận, còn dư quá nhiều tiền vàng hãy bắt đầu nâng cấp, đây là lợi thế duy nhất bạn cần phải nắm bắt được từ Ngọn Lửa Khởi Nguyên đem đến cho mình.