QTV Bất Ngờ Tuyên Bố Cạo Đầu Nếu FFQ Thất Bại Trước GAM Tại VCSA Mùa Xuân 2018

QTV Bất Ngờ Tuyên Bố Cạo Đầu Nếu FFQ Thất Bại Trước GAM Tại VCSA Mùa Xuân 2018

Mới đây cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vừa nhận được một tin cực sốc khi ông chủ của FFQ – QTV bất ngờ tuyên bố với mọi người rằng sẽ cạo đầu nếu như đội tuyển của mình thi đấu thất bại trước GAM (GIGABYTE Marines) vào ngày 19/01. Đối với QTV, một khi đã hứa thì sẽ làm, và chắc chắn với lời hứa này chúng ta cũng đủ hiểu rằng đội tuyển FFQ mạnh mẽ đến mức nào. Như các bạn đã biết thì giải đấu VCSA Mùa Xuân 2018 đã bắt đầu từ tuần trước, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Việt Nam – nơi hội tụ tất cả các anh tài trên mọi miền đất nước.

 Tuyên bố đầy đanh thép của QTV về đội tuyển của mình

Bàn về quá khứ thì chúng ta có thể thấy rằng thực lực của FFQ vô cùng yếu, mỗi lần chạm mặt GAM đều nhận thất bại cay đắng. Tuy nhiên thời thế đã khác khi mà những tuyển thủ mạnh mẽ nhất của GAM đã rời đi để tìm con đường mới là Optimus và Levi. Với đội hình mới được bổ sung gồm KrissKyle, Zeros, ZeroDays, chưa biết ai được sẽ ra sao, nhưng cũng không thể đánh giá thấp bởi tất cả đều được dẫn dắt bởi huấn luyện viên tài ba – Tinikun.

Góp mặt tại giải đấu VCSA Mùa Xuân 2018 lần này, đội tuyển FFQ của QTV gần như không có sự đổi mới về các thành viên khi chỉ có Potm rời đi để thay vào đó là chàng trai trẻ Lies – người đi đường giữa có kỹ năng được so sánh như Optimus phiên bản 2. Và giờ đây sau quãng thời gian luyện tập dày dặn thì có thể nói chắc chắn một điều rằng FFQ sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.

 Đội hình 8 người của FFQ, bao gồm cả ChiChi

Điểm đáng chú ý nhất của FFQ đó là bộ đôi đường dưới gồm Celebrity và RonOP, 2 con người này từng thi đấu với nhau trong màu áo của Xgame cũ, đồng hành cùng nhau để tìm đến biết bao nhiêu chiến thắng, tuy nhiên có lẽ vì chiến thuật đổi mới liên tục mà họ không thể nào vượt qua được đội tuyển YG tại vòng playoffs năm ngoái, khiến cho FFQ phải gạt qua nước mắt, yên vị ở vị trí thứ 3, mất đi tấm vé đến GPL cũng như CKTG 2017. Sâu thẳm trong tim, Celebrity và RonOP đang nau náu phục thù, họ muốn tìm lại chiến thắng, họ muốn có được sự vinh quang như thời hoàng kim của mình

Đó cũng là lý do chính mà tại sao ông chủ của FFQ – QTV đã mạnh miệng thông báo, đưa ra lời hứa trên trang facebook cá nhân của mình: “Nếu thua sẽ cạo đầu”. Liệu rằng FFQ có trả được mối thù năm xưa hay không ? Hãy cùng chờ xem trận đấu đầy hấp dẫn giữa 2 đội tuyển kình địch này ra sao nhé.