Phỏng Vấn Naul - Người Chơi Đường Giữa Của Young Generation: Tôi Vẫn Còn Thua Xa Rất Nhiều So Với Các Bậc Tiền Bối Như Optimus, Faker Hay Bjergsen

Phỏng Vấn Naul – Người Chơi Đường Giữa Của Young Generation: Tôi Vẫn Còn Thua Xa Rất Nhiều So Với Các Bậc Tiền Bối Như Optimus, Faker Hay Bjergsen

Kể từ khi thất bại thảm hại ở ngày thi đấu đầu tiên của mình tại vòng khởi động của giải đấu Chung Kết Thế Giới 2017, đại diện thứ 2 của Việt Nam chúng ta – Young Generation đã lấy lại được sự tự tin và phong độ đỉnh cao hồi còn ở VCSA và GPL Mùa Hè 2017 khi đội tuyển trẻ tuổi đầy tài năng này đã bắt đầu đổi mới chiến thuật, cách đánh khôn ngoan hơn. Để có cơ hội bước tiếp vào vòng trong gặp lại người đồng hương của mình là GAM – GIGABYTE Marines, YG bắt buộc thắng tất cả 2 trận còn lại của mình, và điều tưởng chừng như không thể thực hiện được thì nay đã thành công. Cụ thể sau khi huấn luyện viên Tuấn Koo quyết định cho người chơi dự bị NhocTy vào thi đấu thay cho tuyển thủ đường trên là Ren – mọi lợi thế dường như đã xoay hướng chuyển sang cho đội tuyển Young Generation.

 Naul – người chơi đường giữa của Young Generation

Đầu tiên họ hoàn toàn hủy diệt Fnatic – Cựu vương Châu Âu với con bài Cho’Gath trong tay NhocTy, ở những phút đầu sOAz liên tục mắc sai lầm khi cố băng trụ để kết liễu tuyển thủ này, tuy nhiên chính những pha Xơi Tái chuẩn xác đã giúp cho NhocTy là người sống sót, quá xanh sao và trâu bò – Cho’Gath liên tục cùng các đồng đội của mình ùa vào phá hủy công trình của Fnatic, khiến họ không có cách nào đỡ được, và chiến thắng thuộc về Young Genearation. Đến trận đấu thứ 2 của mình là thi đấu với KLG – Kẻ không biết thất bại tại Nam Mỹ Latin, một lần nữa NhocTy lại chứng tỏ thực lực của mình cho cả thế giới thấy khi Cho’Gath trong tay anh quá lợi hại, lần lượt tiến thẳng vào đội hình đối phương, khiến KLG không thể nào đánh bại một con quái vật khủng khiếp như vậy được. Với 2 chiến thắng trong tay, YG chính thức là đội tuyển có mặt vào vòng bảng của Chung Kết Thế Giới 2017.

Buổi phỏng vấn của Riot Games và Naul sau khi YG chiến thắng KLG

Chúc mừng các bạn đã có ngày thi đấu vô cùng rực rỡ , khác hẳn so với hôm qua. Chiến thắng 2 trận liên tiếp như vậy có tạo ra cảm giác gì tới các bạn không – Naul?

Quả thật các đội tuyển ở Chung Kết Thế Giới đều không phải những đội tuyển tầm thường, chúng tôi đã liên tục mắc sai lầm cũng như có bở ngỡ trước lối đánh đầy tinh nhuệ của đối thủ. Chiến thắng hôm nay đã giúp chúng tôi có lại tinh thần, nhưng con đường chông gai phía trước vẫn còn khá nhiều.

Có nhiều người từng nói rằng tuy cả đội để thua ở ngày đầu tiên, nhưng tâm điểm sáng nhất vẫn là bạn, người chơi đường giữa tốt nhất khu vực Việt Nam. Bạn có vui khi nghe tin này từ fan hâm mộ không?

Điều này có vẻ hơi quá vì chính bản thân tôi cũng biết mình còn rất nhiều thứ phải học hỏi thêm nếu muốn trở thành 1 tuyển thủ chuyên nghiệp, so với Optimus, Faker hay Bjergsen, tôi gần như không bằng một góc của họ. Nhiệm vụ của tôi chỉ là làm sao đóng góp nhiều công lao nhất cho Young Generation chứ không phải là luôn dựa dẫm vào các đồng đội, cảm ơn mọi người đã khen ngợi tôi.

Giờ thì YG đã chính thức có tên trong danh sách 4 đội tuyển được lọt vào vòng trong