Phát Hiện Bất Ngờ, Mẫu Trang Phục Bị Che Giấu Bởi Riot Games - Swain Chúa Tể Rồng

Phát Hiện Bất Ngờ, Mẫu Trang Phục Bị Che Giấu Bởi Riot Games – Swain Chúa Tể Rồng

Có thể nói sau Urgot thì Swain là vị tướng thứ 2 bị Riot Games hắt hủi nhất kể từ khi mới ra mắt, lối chơi nhàm chán, ngoại hình xấu xí không có gì đổi mới qua từng đợt, tính đến thời điểm hiện tại cũng đã gần 6 năm ròng họ mới bắt tay vào thiết kế mẫu trang phục mới cho vị tướng này. Có thể đây là một động thái đáng mừng khi họ vừa cho ra mắt teaser giới thiệu về việc cải cách lối chơi cũng như ngoại hình của Swain trong Đấu Trường Công Lý ở thời gian tới.

Hình ảnh phác họa Swain Chúa tể rồng

Cụ thể mới đây trên diễn đàn nổi tiếng Reddit xuất hiện một chủ đề cực hot tại mục Liên Minh Huyền Thoại mang tên Dragonmaster Swain (tạm dịch: Swain Chúa tể rồng). Được vô tình phát hiện bởi một game thủ khi anh chàng đang dạo chơi mua sắm các trang phục bằng số RP miễn phí của mình trên máy chủ thử nghiệm PBE, anh bất ngờ nhìn thấy một ô trang phục trống có tên “Xin Zhao Đồ Long”. Tất nhiên với fan cuồng Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn sẽ không thể nào không biết rằng trang phục này đã ra mắt từ rất lâu trên các máy chủ chính thức, thế nhưng tại sao nó lại là ô trống có mặt ở máy chủ PBE ???

Điều kỳ lạ không dừng ở đó, anh chàng này tiếp tục mua thử bộ trang phục trên và xuất hiện một dòng thông báo như sau “Bạn chỉ mua được trang phục này chỉ khi chơi Swain ở  lần thi đấu tiếp theo”. Chính việc này đã giúp cho không ít người cảm thấy tò mò và muốn biết rằng bộ trang phục đó là gì , có nhiều suy đoán đã nghĩ rằng đó chính là Swain Chúa Rồng.

 Dòng thông báo khi game thủ nhấp mua Xin Zhao Đồ Long

Chắc chắn một điều rằng mẫu trang phục này thuộc dòng rồng, theo đó chủ sở hữu không ai khác ngoài Swain, vị tướng sắp được ra mắt với diện mạo hoàn toàn mới trong thời gian tới. Riot Games trước giờ chưa có sự nhầm lẫn nào trong công việc của mình, vậy nên bộ trang phục sắp tới có thể sẽ được ra mắt cùng với thời điểm mà Swain xuất hiện. Đối với fan hâm mộ của Swain, niềm vui của họ bây giờ đã được nhân đôi, khi cả lối chơi cũ rích của mình được thay đổi, kèm theo đó là mẫu trang phục bí ẩn sắp tới dành cho chính vị tướng này. Hãy cùng chờ xem điều kỳ diệu mà Riot Games dành cho chúng ta sắp tới có thật sự đáng ngưỡng mộ không nhé !

Liệu rằng Swain có thật sự thành công ở thời gian tới ?