Phát biểu tự tin của Longzhu Khan khi nhận được danh hiệu MVP

Phát biểu tự tin của Longzhu Khan khi nhận được danh hiệu MVP

Khan miêu tả cảm giác khi được nhận danh hiệu MVP:

“Đối với tôi, đây là lần đầu tiên nhận được một danh hiệu MVP tại ‘Sangam studio’, do đó tôi thực sự cảm thấy khá lo lắng.

Và trước mỗi trận đấu, tôi thường nghĩ đến việc sẽ nói gì nếu như đạt được MVP, nhưng hôm nay thì tôi muốn nhường điều đó cho người đồng đội của mình. Nhưng tôi nghĩ mình cũng rất xứng đáng để nhận danh hiệu này (cười).”

Sau đó, GorillA nói đùa rằng: “Tôi đoán rằng cảm giác khi còn trẻ thực sự là tuyệt vời. Mọi người đều phải trải qua giai đoạn đó trong quãng đời của mình.”

GorillA cho biết: “Cảm giác thật tuyệt khi nhận được những lời khen ngợi từ người hâm mộ. Chúng tôi muốn tiếp tục giữ được động lực này và tiến đến CKTG.”

Khi Khan được hỏi về lý do tại sao lại chọn Jayce: “Thực sự thì tôi tưởng rằng họ sẽ cấm đi Jayce. Jayce là một vị tướng có thể tạo được đột biến tùy thuộc vào người sử dụng. Tôi sử dụng Jayce khá tốt, vì vậy đã không ngần ngại lựa chọn vị tướng này.”

Khan khá tự tin khi được hỏi ý kiến về vị tướng nào có thể đối đầu với Jayce: “Không thực sự có một vị tướng nào có thể đối đầu 1 vs 1 với Jayce một cách hiệu quả cả. Tôi khuyên rằng các bạn hãy cấm đi Jayce của tôi.

   

Ngay sau đó GorillA đã nói rằng: “Đôi khi sự tự tin của Khan khiến tôi cảm thấy khá sợ.”

 

GorillA muốn tạo ra nhiều sự kết hợp mới với PraY ở khu vực đường dưới. Ngay lập tức Khan đã nói thêm: “Thật là một vinh dự cho tôi khi được thi đấu chung với một cặp đôi đường dưới rất sáng tạo như vậy.”

Khi được hỏi về sự thay đồi lối chơi gần đây, đường dưới của LZ thường thi đấu an toàn trong khi đường trên lại thi đấu rất mạnh mẽ.  Khan nhận xét: “Đó là do đội của chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm một lối chơi phù hợp nhất. Đây không phải trò chơi của một cá nhân duy nhất.”

Khi Khan được hỏi rằng anh có điều gì để nói với GorillA hay không  thì anh đã nói rằng: 

Lần đầu tiên đến nhà chung của đội, tôi đã rất lo lắng khi bắt chuyện với bất cứ ai, đặc biệt là GorillA và PraY vì họ có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn tôi. Nhưng cả 2 người đã cố gắng làm bạn với tôi bằng cách chủ động bắt chuyện và mua đồ ăn cho tôi. Tôi rất biết ơn sự cởi mở của họ.”

 

Cuối buổi phỏng vấn, GorillA đã giành vài lời cho người hâm mộ: “Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã cổ vũ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phải đụng độ với SKT vào tuần tới, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng sẽ chuẩn bị và thi đấu hết sức mình.”