Phân Tích Trận Đấu Giữa Fnatic Và YG : Những Điểm Chết Người Không Đáng Có Bắt Nguồn Từ Người Chơi Đường Trên - Ren

Phân Tích Trận Đấu Giữa Fnatic Và YG : Những Điểm Chết Người Không Đáng Có Bắt Nguồn Từ Người Chơi Đường Trên – Ren

Sau khi theo dõi trận đấu đầy kịch tính giữa Fnatic Young Generation, không ít người hâm mộ Việt Nam tỏ ra tiếc nuối trước những pha xử lý tệ hại của các thành viên bên phía YG, liên tục để cho Fnatic có lợi thế từ bùa lợi cho đến công trình. Đặc biệt tâm điểm chú ý của cả đội đã bị dồn về Ren khi anh chàng này thi đấu vô cùng chán, trong lúc đó các thành viên khác là BigKoro, Venus thì đều thể hiện tốt kỹ năng thi đấu của mình, khả năng cao anh chàng này sẽ còn bị cư dân mạng đem ra làm trò hề nếu kết quả thi đấu như ngày mai còn tái diễn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những sai lầm không nên có mà YG để thua trước đội tuyển Fnatic nhé.

Tự đào hố chôn mình khi lựa chọn địa điểm giao tranh bất lợi

Chỉ vì quá ham bắt lẻ mà chàng trai đường trên của YG là Ren đã liều lĩnh sử dụng dịch chuyển xuống bắt lẻ người chơi xạ thủ của Fnatic là Rekkles, những tưởng pha bắt  lẻ đó sẽ thành công nhưng ai ngờ đâu Ren đã quăng hụt chiêu Thùng Rượu Nổ, sau đó thì anh bị cả đội Fnatic đến hội đồng, dẫn đến mất con Baron vô cớ.

 Ren cố gắng bắt Rekkles nhưng không thành công, dẫn đến mất Baron

Liên tục di chuyển sai lầm, không có tầm nhìn bao quát

Nói gì thì nói YG vẫn là đội tuyển trẻ tuổi, khi mà đã bị đối phương dồn đến đường cùng thì họ sẽ nổi máu điên không kiềm chế được bản thân, lúc này chỉ muốn giao tranh với đối phương, kiểu trẻ trâu, “sống chết có số” mà không cần quan tâm đến những tác hại mà nó mang lại. Mặc dù đã lấy được đường giữa của đối phương thành công nhưng YG vẫn tỏ ra kiêu ngạo, tự tiến thẳng vào tấn công tiếp nhà chính đối phương mà quên rằng các thành viên của Fnatic đã bắt đầu tụ họp lại, khiến cho YG bị ép góc và chết oan ức. Đáng lẽ cả đội có thể về nhà thủ thành công nhưng chỉ vì Ren di chuyển ra ngoài một mình, khiến các thành viên còn lại bị đối phương bắt lẻ , dẫn đến cơ hội cho Fnatic lấy đà xông lên.

 Lại một lần nữa Ren gây tai họa lớn tới cả đội khi tự ý di chuyển một mình

Rớt mạng giữa chừng liên tục

Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho YG cảm thấy mình bị chơi đểu khi mà trong lúc đang giai đoạn cao trào, tự nhiên màn hình thi đấu của 10 thành viên Fnatic và YG bị dừng lại chỉ vì lỗi vô cớ là rớt mạng. Chính điều này đã tạo lợi thế cho Fnatic, vì càng có thời gian chờ đợi lâu, họ càng có thể suy nghĩ thêm những bước đi tốt, còn phía YG thì dường như trong đầu họ lúc này chỉ muốn tìm kiếm và giết hết đối phương cho thỏa mãn.

Trận đấu của YG và Fnatic liên tục xảy ra tình trạng rớt mạng