Pentakill Song Đã Có Bản Guitar

Pentakill Song Đã Có Bản Guitar

Giai điệu đủ để bạn Pentakill

Như đã giới thiệu ở bài trước. Ca khúc “Tiếng khóc của nữ thần” đã được ra mắt cho người hâm mộ, và bạn sẽ có một cảm xúc tuyệt vời khi nghe ca khúc này do một người tuyệt vời thể hiện

Bài mới nhất của Pentakill “Tiếng khóc của nữ thần” đã hoàn thành 100% trong Guitar Hero trên Expert, và ra đời một tuần kể từ khi phát hành trên bản piano.
Khi bạn đọc, bạn có thể tự hỏi mình một trong hai câu hỏi-“Mọi người vẫn chơi Guitar Hero?” Hoặc “Wow, nghe âm thanh nó vui tai?”
Nếu bạn hỏi câu hỏi đầu tiên, thì câu trả lời là:Guitar Hero đã ở đỉnh cao của sự nổi tiếng vào giữa những năm 2000, nhưng game mới nhất của thương hiệu Guitar Hero Live, vẫn có một cộng đồng lớn xung quanh nó. Mọi người vẫn tiếp tục điều chỉnh Guitar Hero 3 để chơi các bài hát mới hơn được ra đời và phần cộng đồng Guitar Hero này có nhiều sự sùng bái hơn bất cứ thứ gì khác.
Nếu bạn hỏi câu hỏi thứ hai, câu trả lời cũng đã có sẵn. Và ai, bạn có thể hỏi, là ai đã nhận nhiệm vụ khó khăn này? Không ai khác hơn là JasonParadise, một trong những kênh Guitar Hero lớn nhất trên Twitch, và ông đã làm cho nó trở nên dễ dàng.

Nếu bạn không biết đến JasonParadise, anh ấy cố gắng dồn tâm trí mình tới 100 phần trăm cho bài hát nhất nếu có thể, và nó rất thú vị. Ngay cả khi bạn không biết gì về Guitar Hero vì cách đây 10 năm chắc chắn bạn chưa biết đến ca khúc “Xuyên qua lửa và lửa” của Dragonforce, thật khó để không bị ấn tượng khi bạn Xem Jason chơi bài hát mới nhất của Pentakill.
Cộng đồng Liên Minh đã luôn luôn là đáng kinh ngạc. Thực tế là ai đó quan tâm đến Pentakill, một ban nhạc trong game mà Riot đã biến thành một cái gì đó sống động thực sự, họ đã quyết định thay đổi nó thành Guitar Hero, điều đó không có gì ngạc nhiên cả.
Nếu xem Jason chơi qua “Tiếng khóc của nữ thần” khiến bạn muốn tham gia và sáng tạo  cùng cộng đồng của Pentakill, đừng lo lắng. Riot gần đây đã đăng một bài báo giới thiệu một số tác phẩm nghệ thuật xuất sắc nhất được tạo ra từ cộng đồng Pentakill, và nó cũng đầy cảm xúc.
Album mới đầy đủ của Pentakill sẽ sớm có mặt tại đây, nhưng cho đến lúc đó, tất cả chúng ta sẽ được nghe qua qua danh sách vô số các tác phẩm của fan hâm mộ để có được một tác phẩm Pentakill chung ưng ý nhất.