Peanut - Tuyển Thủ LMHT Đầu Tiên Có Được Thành Tích 5 Lần Liên Tiếp Góp Mặt Chung Kết LCK Mùa Xuân 2018

Peanut – Tuyển Thủ LMHT Đầu Tiên Có Được Thành Tích 5 Lần Liên Tiếp Góp Mặt Chung Kết LCK Mùa Xuân 2018

Vào tuần thi đấu cuối cùng của mình trước khi giải đấu LCK Mùa Xuân 2018 khép lại tìm kiếm các đội tuyển đến với play-offs thì mới đây Kingzone Dragon X (KZ) – đội tuyển đang đứng đầu bảng xếp hạng giải đấu này đã có thêm một chiến thắng đầy thuyết phục trước đối thủ ROX Tigers với tỉ số 2-1. Với danh hiệu người đi rừng xuất sắc nhất LCK, quả thật Peanut đã có một màn trình diễn đầy xuất sắc, chơi trên cơ đối phương khiến họ không thể nào theo đuổi kịp. Sau đây là bài phỏng vấn với Peanut khi anh giành được MVP cả 2 ván đấu.

KZ Peanut – người được mệnh danh là “thần rừng” điển trai nhất LMHT Hàn Quốc

Bạn cảm thấy thế nào sau chiến thắng vừa rồi?

Trận đấu khá khó khăn đối với chúng tôi, lúc đầu cứ tưởng mọi chuyện đều êm xui cho đến khi cả đội mắc sai lầm. Tuy nhiên chiến thắng này đã làm cả đội phấn chấn hơn bao giờ hết.

Các bạn đã gặp khó khăn gì trong trận đấu đó ?

Chúng tôi liên tục di chuyển lỗi, kiểm soát bản đồ quá yếu, mà người mắc sai lầm nhiều nhất chính là tôi, chỉ biết farm mà không quan tâm đến đồng đội của mình. Khi dần thấy mọi chuyện đang đi quá đà thì chúng tôi đã không níu kéo lại được.

Với những phiên bản gần đây thì có lẽ Skarner đã không còn hot vì tỉ lệ thắng sụt giảm. Bạn nghĩ sao về vị tướng này?

Rất khó cho Skarner có cơ hội tỏa sáng nếu như Olaf ở bên phe đối phương. Theo tôi nghĩ Skarner vẫn còn rất mạnh , nhưng có một vài điểm yếu khiến vị tướng này không phát huy hết được khả năng của mình. Đương nhiên nếu đối đầu với Sejuani thì đây quả là một lựa chọn vô cùng tốt

 Với Peanut, Skarner luôn là một vị tướng có khả năng đi rừng cực mạnh

Có thể nói ở những lượt thi đấu thế này thì đối phương dần dần đang nhắm vào khu vực của bạn để cấm chọn, bạn nghĩ sao về điều này ?

Nếu họ tập trung cấm chọn vào khu vực rừng thì như thế các đường còn lại của chúng tôi sẽ thoải mái lựa chọn hơn nhiều (cười)

 

Đối thủ tiếp theo của các bạn không ai khác ngoài KT, các bạn có chuẩn bị điều gì trước không?

Chúng tôi không muốn mình tiếp tục phạm sai lầm như ngày hôm nay, như thế là quá đủ. Chúng tôi luôn muốn tìm tới chiến thắng một cách toàn vẹn nhất có thể.

Nếu như đội KZ của bạn lọt vào trận chung kết LCK Mùa Xuân 2018 thì đây sẽ lúc bạn lập được kỷ lục mới, 5 lần liên tiếp xuất hiện tại trận chung kết.

Thật vinh dự khi nghe điều đó, bởi tôi cũng chưa từng nghĩ mình sẽ làm được điều như vậy trong cuộc đời làm tuyển thủ chuyên nghiệp. Có được niềm vinh hạnh này khiến cho tôi cảm thấy nhiều sự tự tin hơn, nhiều ước mơ hơn trong tương lai.

Bạn còn lời nào muốn nói không?

Hiện tại chúng tôi vẫn còn phải thi đấu với KT và KSV, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục hết nhược điểm của mình để cả đội không mắc sai lầm như trước đây, hoàn thiện bản thân là một thứ vô cùng khó nhưng cần phải làm được.