Pawn, "Khắc Tinh" Của Faker Tuyên Bố Sẽ Triệt Hạ SKT T1 Cũng Như LZ Gaming Trong 2 Trận Cuối Cùng Của KT Rolster Trong Giải Đấu LCK Mùa Hè 2017

Pawn, “Khắc Tinh” Của Faker Tuyên Bố Sẽ Triệt Hạ SKT T1 Cũng Như LZ Gaming Trong 2 Trận Cuối Cùng Của KT Rolster Trong Giải Đấu LCK Mùa Hè 2017

Đến nay la tuần thứ 9 của giải đấu LCK Mùa Hè 2017, đồng nghĩa với việc các đội tuyển tham gia thi đấu đang đi đến hồi kết của mình. Điển hình như KT Rolster chỉ còn 2 trận nữa thôi là họ sẽ có kết quả khẳng định xem ai mới là ngôi vương đầu bảng xếp hạng LCK, đối thủ tiếp theo mà họ gặp gồm SKT T1LZ Gaming. Đây là 2 đối thủ có thể nói cực kỳ khó khăn cho KT Rolster khi mà 1 kẻ đang lấy lại phong độ nhà vua của mình, 1 kẻ thì đang dẫn đầu LCK, thực lực cả 2 không phải là hạng tầm thường, cho nên tất cả thành viên KT Rolster phải luôn đề phòng cẩn mật. Hãy xem cảm nhận của Pawn khi biết mình sắp thi đấu với những đội tuyển trên như thế nào nhé.

LCK Mùa Hè 2017 đã đến giai đoạn cuối , tất cả các đội tuyển chỉ còn 2 ván đấu ở tuần thứ 10 nữa thôi là sẽ chấm dứt chuỗi ngày thi đấu của mình. Nếu muốn có 1 tấm vé tham dự giải đấu lớn nhất toàn cầu mang tên Chung Kết Thế Giới Mùa 7 diễn ra vào ngày 4/11 tại Trung Quốc thì các đội phải đánh bại lẫn nhau, chiếm điểm số cao nhất có thể. Khả năng SKT T1 có được tấm vé này gần như chắc chắn, còn với 3 đội tuyển đang đồng top 1 bảng xếp hạng LCK thì phải tranh giành nhau khốc liệt , quyết định ai thắng ai bại mới có được tấm vé đó, cuộc tình tay ba giữa KT Rolster, LZ Gaming và Samsung Galaxy.

   KT Rolster

Cảm giác hiện tại của bạn thế nào hả Pawn, sau khi giành chiến thắng đầy sức thuyết phục với mọi người ?

Nghĩ lại chúng tôi vẫn không hài lòng mấy về cách thi đấu của mình, ở ván 2 chúng tôi liên tục phạm lỗi, di chuyển sai lầm để cho đối phương có cơ hội thuận lợi lật kèo dễ dàng. Nếu muốn khắc phục việc này, chúng tôi cần luyện tập tốt hơn ở các giai đoạn giữa trận và cuối trận, giúp kiểm soát trận đấu tốt hơn.

KT Pawn, người đi đường giữa từng khiến cho Faker phải khốn đốn mỗi lần chạm mặt

Vẫn chưa hiểu bạn lắm Pawn , khắc phục điều gì cơ ?

Hãy nhìn kỹ ở các trận thua của chúng tôi, hầu như đều bắt đầu từ giai đoạn giữa game là chúng tôi liên tục bị bắt lẻ, giao tranh phối hợp không ăn ý, chưa kể là các mục tiêu quan trọng còn bị cướp một cách vô cũng lãng nhách.

Tôi để ý hầu như KT Rolster các bạn lúc nào cũng thi đấu đến ván thứ 3, điều này mang ý nghĩa gì không, Pawn ?

Có lẽ do phong độ thi đấu chúng tôi không ổn cho nên hầu như các trận đấu đều phải kéo dài ngoài ý muốn, giá như có thêm thời gian luyện tập thì hay biết mấy.

Theo như số liệu thống kê chúng tôi nắm được, chỉ cần 2 trận đấu tiếp theo thắng hết, các bạn sẽ là người đứng đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2017, các bạn có làm được không ?

SKT T1 thì không phải lo mấy, vì gần đây cách thi đấu của họ rất yếu, còn về phía LZ Gaming, đó mới là điều lo ngại khi mà họ có mình những tuyển thủ tài năng như Khan, GorillA…

Thế còn phiên bản 7.14 hiện tại có làm khó nhằn gì đến các bạn không?

– Hừm, phải nói là phiên bản 7.14 này có quá nhiều biến đổi, làm chúng tôi không thích nghi kịp, ví dụ như lớp tướng Đỡ Đòn, chúng được buff quá mạnh tay, điển hình như là Cho’Gath. Bạn thấy đấy , trước đó là Zac, bây giờ đến Cho’Gath , “không cấm thì chọn”, liên tục làm khuấy đảo đội hình đối phương, làm chúng tôi không kịp xoay sở. Nhưng chúng tôi sẽ tìm ra điểm yếu của chúng để đưa ra chiến thuật hợp lý.

 

Vụ việc bạn nói bị cướp bùa lợi thì ắt hẳn nhắm đến Score, vậy cả đội có căm ghét anh ta khi trừng phạt hụt không?

– Trách nhiệm không phải thuộc hoàn toàn về cậu ấy, nếu chúng tôi không tạo điều kiện thuận lợi, tâm trí của Score sẽ bị lung lay, vì không biết khi nào kẻ địch dồn vào, khi nào không để canh trừng phạt cho hợp lý. Chúng tôi không hề trách móc gì Score cả ,liên tục động viên cậu ấy, nhưng không hiểu sao cậu ấy luôn bị giành vặt bởi chính lương tâm của mình.

 

Buổi phỏng vấn thật thú vị, thế bạn có gửi gắm gì đến fan hâm mộ của mình không?

– Hai trận đấu tiếp theo sẽ đầy cam go, nhưng không sao, chúng tôi sẽ cố triệt hạ lần lượt SKT T1 cũng như LZ Gaming, chứng tỏ cho Hàn Quốc biết ai mới là kẻ thống trị bảng xếp hạng LCK.

Faker và Pawn sẽ chạm mặt nhau ở tuần thi đấu tiếp theo, ai sẽ người thắng kẻ bại đây ?