Ornn - Vị Tướng Thứ 138 Trong LMHT Vừa Bị Riot Games Tạm Hoãn Thời Gian Cho Ra Mắt

Ornn – Vị Tướng Thứ 138 Trong LMHT Vừa Bị Riot Games Tạm Hoãn Thời Gian Cho Ra Mắt

Đối với các fan hâm mộ cũng như các game thủ đang phát cuồng vì tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn biết rằng chúng ta sắp chào đón 1 vị tướng vô cùng mới thứ 138. Tên gọi của vị tướng này là Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên, hiện thân là một vị bán thần, có sức mạnh vô cùng khủng khiếp sắp phá đảo mọi trật tự trên Đấu Trường Công Lý. Có thể nói Ornn là cái tên đang được mọi người chờ đón nhất sau khi Riot Games cho ra mắt Kaynphiên bản 7.13 vừa rồi, vì Ornn được coi là sáng tác, thiết kế lớn nhất mà Liên Minh Huyền Thoại có được khi hắn có nội tại khá bá đạo, có thể mua trang bị ở khắp nơi trên bản đồ mà không cần phải về Bệ Đá Cổ ??? Chưa dừng lại đó, hắn còn có thể chế tạo các trang bị và nâng cấp cho cả đồng đội nữa.

Ornn – Vị tướng thứ 138 trong LMHT

Với dự định ban đầu của Riot Games, họ sẽ cho ra mắt Ornn ở phiên bản 7.18 sắp tới. Và đáng ngạc nhiên hơn khi mà đó chính là phiên bản được áp dụng vào thi đấu Chung Kết Thế Giới Mùa 7. Có thể nói sự xuất hiện của Ornn chắc chắn sẽ làm náo loạn cả Đấu Trường Chuyên Nghiệp khi mà hắn đặt chân đến cuộc chiến đầy khốc liệt này vào đúng giai đoạn dầu sôi lửa bỏng. Nhưng để dẹp bỏ sự điên rồ đó, trưởng nhóm thiết kế của Riot Games – Meddler đã chia sẻ rằng Ornn sẽ không xuất hiện cho đến khi kết thúc giải đấu Chung Kết Thế Giới năm nay.

 Ornn sẽ không có mặt tại Chung Kết Thế Giới Mùa 7 năm nay

“Ornn thật sự rất khó để cân bằng, có quá nhiều điểm chưa được khai thác kỹ khi mà chúng tôi chưa biết rõ ưu nhược điểm hắn. Bộ chiêu thức cũng như cơ chế hoạt động của Ornn quá phức tạp và cần phải có nhiều thời gian để định đoạt số phận của hắn, không muốn gây mất trật tự cũng như sự cân bằng thì việc tạm hoãn Ornn xuất hiện ở Chung Kết Thế Giới sắp tới là điều bắt buộc phải làm. Dù rằng chúng tôi muốn tạo cảm giác mới cũng như sự đột biến trong giải đấu lớn nhất Liên Minh Huyền Thoại nhưng có vẻ như không thể, vì điều này cần phải bàn bạc kỹ lưỡng lại trước khi cho ra quyết định cụ thể”.

Vậy sự xuất hiện của Ornn ở Chung Kết Thế Giới Mùa 7 năm nay chắc chắn sẽ không có, cho nên mọi người đừng chờ đợi làm gì cho mỏi mòn, mà thay vào đó là hãy tập trung vào các trận đấu lớn sắp tới ở giải đấu lớn nhất Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, cùng nhau quan sát xem ai là kẻ có ngự trị ngai vàng năm nay, đó có phải là SKT T1 không – hay GAM của Việt Nam chúng ta. 

Video giới thiệu bộ kỹ năng của Ornn