Ornn Sẽ Không Có Tiến Triển Gì Mới Tại Phiên Bản 7.19, Riot Cảm Ơn Game Thủ Vì Đã Sáng Tạo Lối Chơi Mới Là Ezreal Đi Rừng

Ornn Sẽ Không Có Tiến Triển Gì Mới Tại Phiên Bản 7.19, Riot Cảm Ơn Game Thủ Vì Đã Sáng Tạo Lối Chơi Mới Là Ezreal Đi Rừng

Ornn – Đã đến lúc Riot Games dừng quan tâm khi hắn đã quá mạnh mẽ

Sau khi được Riot Games chỉnh sửa lại sức mạnh của mình ở phiên bản 7.18, Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên đã và đang trở lại Đấu Trường Công Lý với sự tự tin hơn bao giờ hết. Cụ thể sau khi tăng hiệu ứng trồi lửa từ Q Núi Lửa Phun Trào và tốc độ gọi Dê Thần ở chiêu R – Hỏa Dương Hiệu Triệu, Riot Games nhận thấy rằng tỉ lệ thắng của Ornn tăng từ 41% lên đến 50.35%, một con số vô cùng kinh ngạc. Và mới đây thay vì chúc mừng cho điều đó, trưởng nhóm thiết kế và ý tưởng của công ty Riot là Meddler đã thông báo với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại rằng Ornn đã quá mạnh, sẽ không có bất kỳ sự chỉnh sửa mới nào dành cho hắn ở phiên bản 7.19 sắp tới.

“Kể từ khi mới ra mắt, Ornn thật sự quá yếu ớt, toàn bộ kỹ năng của hắn được chúng tôi làm ra là để tạo hướng đi mới cho game thủ, nhưng có vẻ kế hoạch đã thất bại, hắn dường như không trụ nổi giai đoạn đi đường bởi độ chống chịu còn quá yếu, chiêu thức thì có thời gian trì hoãn khá lâu, nói chung là khá vô dụng. Nhưng sau khi thử tăng lại sức mạnh cho Ornn ở chiêu Q và chiêu R, chúng tôi nhận ra hắn đang mạnh mẽ trở lại, tỉ lệ thắng tăng vọt khá cao, một điều mà chúng tôi mong muốn từ bấy lâu. Vậy nên ít nhất ở phiên bản 7.19 sắp tới, Ornn sẽ không phải là mục tiêu chúng tôi cần quan tâm nữa. Bởi hắn đã làm mất khá nhiều thời gian của chúng tôi khi cứ chỉnh sửa  liên tục hết lần này đến lần khác, trong khi còn đó hàng dài danh sách các vị tướng khác đang chờ đợi, điển hình là Ryze và Evelynn”.

Giờ thì Ornn đã cân bằng, Riot Games không cần phải lo âu về việc bị người chơi ruồng bỏ nữa

Ezreal đi rừng – Một sự sáng tạo đầy bất ngờ của game thủ dành cho Riot Games

Có nhiều người từng hỏi rằng không biết Riot Games nghĩ sao về việc Ezreal đi rừng trong khi trái ngược hoàn toàn mục đích ban đầu của họ, bởi hiện tại ngoài vị trí Xạ Thủ thì rừng gần như là ngôi nhà chính của Ezreal, một phong cách chơi đầy táo bạo được phát hiện bởi người Hàn Quốc.

“Thật ra chúng tôi cũng rất ngạc nhiên khi các bạn có thể đem cả Ezreal đi rừng, trong khi chúng tôi thiết kế hắn ở vai trò Xạ Thủ. Tuy nhiên điều này sẽ không diễn ra lâu nếu như khả năng đi rừng của Ezreal quá mạnh, chúng tôi buộc phải giảm sức mạnh ở một thứ gì đó của hắn, nhằm kiềm hãm cũng như việc gây mất cân bằng trạng thái game (điều này ai cũng hiểu, cứ như là Ryze trước đó trong tay Faker vậy, quá mạnh là sẽ bị nerf). Vậy nên mọi người hãy cứ thưởng thức, chỉ khi nào chúng tôi phát hiện hắn đi quá sai lệch dự đoán thì coi như sẽ tèo ngay”

 Ezreal đi rừng – Phong trào mới nổi gần đây của Liên Minh Huyền Thoại

Áo Choàng Gai – Trang bị chống chịu lỗi nhất meta hiện nay

Kể từ khi mới ra mắt, trang bị Áo Choàng Gai này gần như là trang bị khắc chế mọi tướng sát thương vật lý từ đầu trận đến cuối trận, điển hình là Master Yi hay Yasuo đụng phải những kẻ địch có được món đồ này, coi như chúng chắc chắn chịu thua. Để chuẩn bị kế hoạch mới cho việc chỉnh sửa, Meddler có thông báo như sau:

“Khi trang bị Áo Choáng Gai này đang làm mưa làm gió khiến biết bao vị tướng khác khi đối đầu phải khổ sở, chúng tôi buộc phải giảm đi sức mạnh mà nó mang lại, có thể là một vài chỉ số giáp hay tăng giá tiền chẳng hạn. Việc này vô cùng hợp lý bởi các tướng Đỡ Đòn sẽ phải suy nghĩ kỹ hơn nên mua trang bị nào cho phù hợp ở đầu trận khi có số lượng tiền ít ỏi”