Nói Là Làm - QTV Cạo Đầu, Đổi Tên Ingame Quyết Leo Lên Thách Đấu Trong Mùa Tết Năm Nay

Nói Là Làm – QTV Cạo Đầu, Đổi Tên Ingame Quyết Leo Lên Thách Đấu Trong Mùa Tết Năm Nay

Đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chắc chắn ai cũng đều biết đến danh huyền thoại QTV – người từng giúp cho SAJ có những chiến công vang dội tại các giải đấu quốc tế. Mọi cử chỉ, hành động của anh đều được fan hâm mộ để ý, do đó hễ mỗi khi QTV làm việc gì thì ai nấy cũng quan tâm và thích thú, còn riêng đối với antifan thì ngược lại. Và mới đây sau QTV lại nổi lên một lần nữa khi anh quá tin tưởng vào đội tuyển của mình – FFQ , anh đã thề rằng nếu FFQ thất bại trước GAM ở trận đầu tiên, anh sẽ cạo trọc đầu. Kết quả ngay tuần đầu tiên, FFQ thua trắng trước GAM với tỉ số 0-2, QTV người nói là làm, anh đã ngậm ngùi cho mất đi mái tóc điển trai của mình. Và không để buồn phiền trong người, QTV coi đó là niềm vui, niềm động lực để giúp cho FFQ có thể chiến thắng ở những trận đấu sắp tới, anh đã đăng tải quả đầu “truất” của mình lên facebook cá nhân, khá nhiều lượt thích và bình luận, tất cả đều tỏ ra vui vẻ khi nhìn thấy “soái ca” của mình để quả đầu quá ư là mắc cười.

 Giữ lời hứa, QTV cạo đầu khi FFQ thất bại trước GAM

Và rạng sáng hôm qua, trong buổi livestream thường ngày của mình, QTV lại tiếp tục đổi tên nick Liên Minh của mình thành TuongVuProVip123 khiến không ít fan hâm mộ trầm trồ và kinh ngạc, bởi cái tên này trông khá “trẻ trâu”, khá phổ biến ở giới trẻ Việt Nam chúng ta. Theo như chia sẻ, QTV đổi tên không phải để cho vui mà anh có mục đích, đó là cố gắng quay lại bậc Thách Đấu, nơi mình từng ngự trị, dự tính sẽ hoàn thành ngay trong dịp Tết Nguyên Đán của toàn thể dân tộc Việt Nam chúng ta.

Ở bậc Kim Cương quá lâu, QTV luôn phải đối mặt với những thể loại bất hảo khắp mọi nơi, dần dần khiến cho trình độ của anh cũng từ đó mà giảm sút. Anh muốn quay lại Thách Đấu để tìm lại cảm hứng của mình với Liên Minh Huyền Thoại, nơi những người anh em của mình hiện đang chinh chiến mỗi ngày, ngoài ra đây cũng là lời khích lệ để giúp cho các thành viên của FFQ có thêm động lực thi đấu khi sắp được chào đón “ông chủ” của mình trên Đấu Trường Công Lý. .

 QTV lại một lần nữa đổi tên với hy vọng leo lên rank Thách Đấu

Quay về thời điểm cách đây 1 năm, khi người người đang đi chúc Tết vui đùa thì Vũ Ca của chúng ta đã âm thầm leo lên Thách Đấu với điểm số là 399. Có thể nói niềm đam mê Liên Minh Huyền Thoại đối với QTV là bất diệt, bất kể trái đất có sập đi nữa anh vẫn quyết tâm thi đấu đến cùng, không hề bỏ cuộc. Hy vọng QTV và đội tuyển FFQ của mình sẽ đạt được những thành công như dự định ở thời điểm sắp tới.